หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ ปัจจุบันสวยมาก ชาม ไอยวริญท์ หลังเลิกสามีฝรั่ง

ปัจจุบันสวยมาก ชาม ไอยวริญท์ หลังเลิกสามีฝรั่ง

2648
0

ยอมรับว่าห่างกับสามีฝรั่ง เจมส์ แอรอน โธมัส มหาเศรษฐีชาวออสซี่ มาได้สักพักใหญ่แล้ว โดย ชาม-ไอยวริญท์ โอสถานนท์ เผยว่าตอนนี้ยังไม่ขอพูดอะไรเยอะ อยากไปเคลียร์กับความรู้สึกตัวเองก่อน พร้อมปัดโดนอีกฝ่ายทำร้ายร่างกาย “เรื่องความสัมพันธ์ก็ห่างกันมาแล้วสักพักค่ะ ตอนนี้ชามยังไม่อยากจะพูดอะไร ขอเวลาอีกสักแป๊บหนึ่งได้ไหมคะ ต่างคนต่างอยู่ไหม ก็ด้วยความที่เขาต้องกลับไปทำงานที่ประเทศของเขาอยู่แล้วค่ะ เราก็มีคุยกันบ้าง แต่ตอนนี้ชามอยากจะโฟกัสเกี่ยวกับเรื่องการทำงานมากกว่า ส่วนที่มีข่าวว่ามีการลงไม้ลงมือ ถึงขั้นใช้ความรุนแรงกัน อันนี้ไม่มีค่ะ ไม่ใช่เรื่องจริง

.. .. ..

ล่าสุด มงต้องลงซ้ำแล้ว!! ชาม ไอยวริญท์ คว้าวันพีซสุดสยิว โชว์สกิลแซ่บทะลุจอ “ชาม ไอยวริญท์ โอสถานนท์” โชว์สกิลหม้ายสาวพราวเสน่ห์ คว้าชุดว่ายน้ำเว้าช่วงตัวสุดเซ็กซี่ อวดทรวดทรงองเอว ผิวพรรณนวลเนียน แถมอกอวบอิ่ม เรียกว่าแซ่บเกินเบอร์ไปมาก

..

ติดลิสต์หม้ายสาวพราวเสน่ห์อีกคนของวงการฯ แถมมีดีกรีเป็นนางงามอีกด้วย สำหรับสาว ชาม ไอยวริญท์ ถึงแม้ว่าเธอจะเลิกรากับอดีตสามีไปนานพักใหญ่ แต่เธอก็เดินดูแลตัวเองให้สวยทรงเสน่ห์อยู่เสมอ เรียกว่าไม่เสียชื่อที่ครั้งหนึ่งเคยสวยจนมงต้องลงเลยทีเดียว ล่าสุดสาวชามคว้าชุดว่ายน้ำเว้าช่วงตัวสุดเซ็กซี่ อวดทรวดทรงองเอว ผิวพรรณนวลเนียน แถมอกอวบอิ่ม เรียกว่าทั้งเผ็ดทั้งเร้าร้อนสุดๆ

.. .. ..