หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการ Starbucks Reserve™ Roastery สตาร์บั๊คแห่งใหม่ สวยงาม ยิ่งใหญ่และอลังการที่สุดในโลก

เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการ Starbucks Reserve™ Roastery สตาร์บั๊คแห่งใหม่ สวยงาม ยิ่งใหญ่และอลังการที่สุดในโลก

612
0

06 1

เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการ Starbucks Reserve™ Roastery สตาร์บั๊คแห่งใหม่ในเมืองเซียงไฮ้ ยิ่งใหญ่ อลังการ เป็นสาขาที่ใหญ่และสวยที่สุดในโลก 

starbucks-is-calling-the-shanghai-roastery-the-largest-most-beautiful-starbucks-location-in-the-world

the-location-has-three-coffee-bars-brewing-up-beverages-you-cant-find-anywhere-else

the-longest-bar-is-88-feet-long-and-handmade-making-it-the-longest-starbucks-coffee-bar-in-the-world

the-roastery-will-serve-more-than-100-beverages-with-a-special-focus-on-tea

บนเนื้อที่กว่า 2,787 ตร.ม. ของถนนเวสต์นานกิง ในเมืองเซี่ยงไฮ้ ถูกตกแต่งสถานที่อย่างหรูหรา เพื่อรองรับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคอกาแฟโดยเฉพาะ ซึ่งภายในจะมีเคาเตอร์เครื่องดื่ม 3 จุด โดยหนึ่งในนั้นเป็นเคาเตอร์สตาร์บั๊คที่ยาวที่สุดในโลก ด้วยความยาวกว่า 26.9 เมตร มีเครื่องดื่มให้เลือกกว่า 100 ชนิด โดยที่บางเมนูเป็นเมนูเฉพาะที่จำหน่ายเฉพาะที่สาขานี้เท่านั้น

the-chain-is-aiming-to-use-eye-popping-super-sized-roasteries-to-turn-visiting-starbucks-into-an-experience--not-just-an-everyday-occurrence

the-shanghai-roastery-offers-a-window-into-the-future-of-starbucks.jpg

starbucks-partnered-with-italian-bakery-chain-princi-in-2016-with-plans-to-serve-the-food-in-roastery-locations-and-open-more-stand-alone-princis-worldwide

beverages-include-teas-infused-with-nitrogen-and-a-drink-produced-by-extracting-flavor-from-individual-tea-leaves-using-steam

นอกจากนี้แล้วยังมีอาหารและขนมของว่างให้เลือกรับประทานมากมาย และมีร้านขนมเบเกอรี่ Princi™ ซึ่งเป็นร้านเบเกอรี่ชื่อดังจากประเทศอิตาลีมาให้บริการลูกค้าเป็นสาขาแรกในเอเชียเลยทีเดียว ซึ่งจะมีขนมอบใหม่ทุกวันให้เลือกกว่า 80 เมนู

 

starbucks-says-it-plans-to-open-up-to-30-roasteries-with-locations-in-milan-and-new-york-slated-to-open-in-2018-and-in-tokyo-and-chicago-in-2019.jpg

in-addition-to-beverages-the-roastery-will-also-serve-food-made-in-house

its-nearly-twice-as-largest-as-the-current-largest-starbucks-the-roastery-in-seattle

โดยภายในร้านจะถูกตกแต่งด้วยถังคั่วกาแฟทองเหลืองขนาด 40 ตัน ที่มีความสูงเทียบเท่ากับตึก 2 ชั้น และประดับด้วยแผ่นตราประทับแบบจีนโบราณกว่า 1,000 แผ่น เป็นการเล่าเรื่องราวที่มาของสตาร์บั๊คได้เป็นอย่างดี ซึ่งกาแฟที่คั่วในถังคั่วกาแฟทองเหลืองนี้จะถูกลำเลียงส่งไปตามท่อทองเหลืองด้านบน ซึ่งทำให้เกิดเสียงไพเราะที่มีเสน่ห์

visitors-can-see-coffee-being-roasted-in-a-two-story-40-ton-cask

it-makes-sense-that-the-second-roastery-would-open-in-china-the-country-is-crucial-to-starbucks-future

นอกจากนี้แล้วยังมีการนำเอาเทคโนโลยี AR (Augmented Reality) เข้ามาเป็นเครื่องมือในการถ่ายทอดเรื่องราวต่าง ๆ ภายในร้านได้แบบเสมือนจริง เพียงแค่ยกสมาร์ทโฟนขึ้นมาส่องไปที่จุดต่าง ๆ ภายในร้าน เช่นถังคั่วกาแฟ ก็จะมีรายละเอียดเกี่ยวกับกาแฟขึ้นมาให้ลูกค้าได้อ่านกันเพลิน ๆ อีกด้วย ที่สำคัญคือแต่ละจุดก็จะมีของรางวัลให้สะสมกันด้วยค่ะ

Starbucks Reserve™ Roastery มีโครงการว่าจะเพิ่มสาขาใหม่ที่นิวยอร์คและมิลานในปี 2018 และเมืองโตเกียวและชิคาโก ประมาณปี 2019 และที่อื่น ๆ 30 สาขา

Resource

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here