หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ ส่งไลน์ผิด ชีวิตจะไม่เปลี่ยนอีกต่อไป เพราะฟีเจอร์ใหม่กำลังจะมา ให้เรารีบลบข้อความที่ส่งผิดได้ใน 24 ชม.

ส่งไลน์ผิด ชีวิตจะไม่เปลี่ยนอีกต่อไป เพราะฟีเจอร์ใหม่กำลังจะมา ให้เรารีบลบข้อความที่ส่งผิดได้ใน 24 ชม.

536
0

DOt3mDJUIAAARiG

ส่งไลน์ผิด ชีวิตจะไม่เปลี่ยนอีกต่อไป หากเรารีบลบข้อความภายใน 24 ชั่วโมง ซึ่งเป็นความสามารถใหม่ที่แอปพลิเคชั่นแชทยอดฮิตอย่างไลน์เพิ่งจะประกาศว่าจะเริ่มใช้งานได้ในญี่ปุ่นช่วงเดือนหน้า 

อย่างที่เรารู้กันว่าโอกาสที่เราจะพิมพ์ผิดนั้นมีอยู่เรื่อย ๆ และด้วยความเคยชิน เราก็มักจะเผลอกันส่งไปอย่างรวดเร็วโดยไม่ทันได้ตรวจสอบ โดยบางข้อความก็อาจจะไม่ได้เกิดผลเสียอะไร แต่สำหรับข้อมูลสำคัญบางอย่างก็อาจส่งผลเสียอย่างหนักกลับมาได้เช่นกัน แต่ต่อไปปัญหาเหล่านี้จะถูกแก้ไขได้ด้วยการรีบลบข้อความที่ส่งผอดไปได้ แต่จำกัดว่าจะต้องภายใน 24 ชั่วโมงเท่านั้น หลังจากนั้นจะไม่สามารถลบได้ เป็นการล็อคเอาไว้ให้ใช้กันในกรณีที่พิมพ์ผิดจริง ๆ

ซึ่งฟีเจอร์นี้ได้ถูกเปิดตัวขึ้นในช่วงเทศกาล Black Friday ที่จัดขึ้นในช่วงวันที่ 16-24 พฤศจิกายน โดยแคมเปญนี้จะเปิดให้เราสามารถส่งข้อความพร้อมกับใส่แฮชแท็ก #LINE誤爆 ซึ่งแปลเป็นไทยว่า “ส่งไลน์ผิดคน พร้อมกับแชร์เรื่องราวเกี่ยวกับประสบการณ์ตรงที่เราเคยส่งข้อความผิดผ่านแอปพลิเคชั่นไลน์ให้ผู้อื่นได้รับรู้ ซึ่งเราจะมีสิทธิ์ได้รับ Line points, gifts codes หรือของรางวัลอื่น ๆ อีกหลายอย่าง โดยฟีเจอร์นี้จะเริ่มเปิดให้ใช้งานกันได้ในญี่ปุ่นก่อนช่วงเดือนหน้านี้ค่ะ

Resource

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here