หน้าแรก ไอเดียเจ๋งๆ KFC ต้อนรับเทศกาลลดราคาสินค้าครั้งใหญ่ในอเมริกาด้วย Internet Escape Pod เพื่อตัดขาดโลกอินเตอร์เน็ตสักพัก

KFC ต้อนรับเทศกาลลดราคาสินค้าครั้งใหญ่ในอเมริกาด้วย Internet Escape Pod เพื่อตัดขาดโลกอินเตอร์เน็ตสักพัก

719
0
A true respite, sit in the Internet Escape Pod with your friends or family while going tech-free (it comfortably fits four adults and a bucket of Kentucky Fried Chicken) and find yourself comforted by the Colonelís reassuring embrace. (PRNewsfoto/KFC)

1511057431_screen_shot_2017-11-18_at_6.06.44_pm_story

KFC ในประเทศอเมริกาสร้างความแปลกใหม่อีกครั้งด้วย Internet Escape Pod เรียกง่าย ๆ ว่ากระโจมหลบภัยจากการดูดเงินในกระเป๋าจากเทศกาลช็อปปิ้งอย่าง Black Friday ในวันที่ 24 พฤศจิกายน และ Cyber Monday วันที่ 27 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้

หลายคนที่ใช้ชีวิตเสพติดอยู่บนอินเตอร์เน็ตก็มักจะเสียเงินไปกับการช็อปปิ้งแบบออนไลน์กันอยู่บ่อย ๆ แต่สำหรับเทศกาลช็อปปิ้งของฝั่งอเมริกาที่จะถึงนี้ อาจทำให้หลาย ๆ คนถึงกับกระเป๋าแห้งไปตาม ๆ กันได้ KFC จึงได้ฉวยโอกาสนี้ปล่อยกระโจมหลบภัยสำหรับคนที่ต้องการตัดขาดโลกอินเตอร์ในเน็ตเพื่อป้องกันความวู่วามจากการซื้อของในเทศกาลช็อปปิ้งนี้

lff

lfff

lf

lfffff

สำหรับกระโจมหลบภัย Internet Escape Pod นี้เป็นโครงสแตนเลสที่มีการตกแต่งทางสถาปัตยกรรมที่คงเอกลักษณ์ของไก่ทอด KFC โดยมือจับประตูนั้นเป็นรูปไก่ทอด แล้วมีผู้พันแซนเดอร์สโอบกอดอยู่บนกระโจมหลบภัยนี้ ประหนึ่งว่าถ้าคุณเข้ามานั่งรับประทานไก่ทอดกันอยู่ในนี้ คุณจะปลอดภัยจากข่าวสารการลดราคาสินค้า! โดยสนนราคากระโจม Internet Escape Pod นี้อยู่ที่ 96,485.34 ดอลลาร์สหรัฐ แต่สำหรับเทศกาล Cyber Monday แล้ว จะได้ลดราคาพิเศษจาก KFC เหลือเพียง 10,000 ดอลลาร์สหรัฐเท่านั้นจ้า ประมาณว่าเสียเงินให้กับกระโจมหลังนี้แล้ว จะได้ปลอดภัยจากการเสียเงินก้อนใหญ่หรือเปล่านะ

Resource

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here