หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ คุณแม่ โพสต์ มิว เซนต์ เข้าพิธีหมั้นแล้ว

คุณแม่ โพสต์ มิว เซนต์ เข้าพิธีหมั้นแล้ว

1845
0

ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆของนางเอกสาวคนดัง มิว- นิษฐา จิรยั่งยืน และแฟนหนุ่มนักธุรกิจ เซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ อย่่างมาก หลังล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาเวลา 09.30 น. ทั้งคู่ได้เข้าเฝ้าถวายสักการะ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก (อัมพร อมฺพโร) กราบขอพรและรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร เพื่อเป็นศิริมงคลแก่ชีวิตคู่

.. .. .. .. ..

“แม่ปู” ปล่อยภาพเด็ด “มิว นิษฐา” หมั้น “ไฮโซเซนต์” สวยเลอค่า นางเอกสาว “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” เพิ่งจะควงแขนว่าที่สามี “ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ” เข้าเฝ้าถวายสักการะ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาน สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ที่วัดราชบพิตร กราบขอพร และรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ เพื่อเป็นสิริมงคลแก่การเริ่มต้นคู่ชีวิต

.. .. ..

ล่าสุดวันนี้ “แม่ปู อังคณา” แม่สาวมิวก็ได้เผยภาพลูกสาวใบหน้ายิ้มแย้ม สวยเลอค่าในชุดไทย เข้าพิธีหมั้นกับไฮโซหนุ่มในอินสตาแกรม โดยมีแฟนคลับเข้ามาร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก เป็นภาพที่งดงามที่สุด ล่าสุดวันนี้ “แม่ปู อังคณา” แม่สาวมิวก็ได้เผยภาพลูกสาวใบหน้ายิ้มแย้ม สวยเลอค่าในชุดไทย เข้าพิธีหมั้นกับไฮโซหนุ่มในอินสตาแกรม โดยมีแฟนคลับเข้ามาร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก เป็นภาพที่งดงามที่สุด

.. .. .. .. ..