หน้าแรก บันเทิง ลูกชายของ กรุง ศรีวิไล พระเอกในอดีต หน้าหล่อไม่แพ้พ่อ

ลูกชายของ กรุง ศรีวิไล พระเอกในอดีต หน้าหล่อไม่แพ้พ่อ

4139
0

จัดว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกในตำนานเลยทีเดียว สำหรับพระเอกดังรุ่นใหญ่มากความสามารถอย่าง “กรุง ศรีวิไล” ที่มีผลงานอย่างต่อเนื่องเช่นเรื่อง “ลูกยอด”,“ชู้”, “ตัดเหลี่ยมเพชร”, “ซุปเปอร์ลูกทุ่ง” และ “สาวแรงสูง” แถมความหล่อสมัยหนุ่มๆ นั้นก็เรียกว่าฮอตสุดขีดมากๆ ขวัยใจสาวๆสมัยนั้นเลยก็ว่าได้

โดย “กรุง ศรีวิไล” เข้าสู่วงการโดยการชักนำของ “ประมินทร์ จารุจารัต” เล่นหนังเรื่อง “ลูกยอด” เป็นเรื่องแรกคู่กับ “เพชรา เชาวราษฎร์’ และมาดังมากกับภาพยนตร์เรื่อง “ทอง” ภาค 1 กับเรื่อง “ชู้” ซึ่งภาพยนตร์เรื่องชู้นี้ทำให้ได้รางวัลตุ๊กตาทอง และได้รางวัลดารานำชายยอดเยี่ยมของเอเชีย จากภาพยนตร์เรื่อง “ทอง” ภาค 1 ที่ส่งไปประกวดที่ไทเป หรือไต้หวันในปัจจุบัน

จากนั้นในปจจุบัน”กรุง ศรีวิไล”ได้ทำกิจการส่วนตัว เป็นผู้จัดการทั่วไป บริษัท A.G.Car และยังเป็นผู้จัดการหมู่บ้านจัดสรรที่บางใหญ่ หมู่บ้านเมืองเพชรวิลเลจ 5 และยังเป็นประธานกรรมการของสถานตากอากาศไทรโยก ริเวอร์วิว รีสอร์ทด้วย ส่วนทางด้านชีวิตครอบครัว “กรุง ศรีวิไล”มีลูกทั้งหมด 5 คน จากภรรยา 3 คน โดยภรรยาคนปัจจุบันชื่อ “เหมียว พรรณวิภา”

มีลูกด้วยกัน 2 คน เป็นหญิง 1 ชาย 1 โดย,ลูกสาว คือ “แอล กมลวรรณ ศรีวิไล” ปัจจุบันเป็นนางแบบและนักแสดงสังกัดช่อง 7 และลูกชาย คือ “ศวกร สุทินเผือก”