หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ น้องอินเตอร์ เรียนเก่งพ่อแม่ ภูมิใจมาก

น้องอินเตอร์ เรียนเก่งพ่อแม่ ภูมิใจมาก

2495
0

ทั้งนี้เจ้าตัวยังมีผลงานปรากฎทางหน้าจอมากมาย เช่น สุภาพบุรุษสุดซอย , ศึกรักข้ามรั้ว และล่าสุดกับเรื่อง อรุณา 2019 ที่เล่นเป็นลูกสาวของ “บี น้ำทิพย์” ก่อนหน้านี้น้องอินเตอร์ ได้เปิดใจเล่าถึงชีวิตนักแสดง ที่ตนเองชื่นชอบ ในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง ONE31 โดยเจ้าตัวยอมรับว่า เรียนด้วย ทำงานด้วย ก็เหนื่อย แต่คุณแม่ บอกว่าการเรียนสำคัญ ทิ้งไม่ได้ แต่งานละครก็เป็นสิ่งที่น้องอินเตอร์รัก พร้อมเผยการแสดง ฉากร้องไห้ยาก มีคุณแม่ และพี่ผู้กำกับคอยช่วย รวมทั้งพี่ๆนักแสดง จนร้องไห้ได้ ฝีมือการแสดงน้องอินเตอร์ เรียกว่าไม่ธรรมดา จนตอนนี้โกยรายได้หลายล้านเลยทีเดียว

.. ..

และต้องบอกเลยว่า น้องอินเตอร์ นั้นเป็นที่รักของทุกคนในกองเพราะไม่ว่าจะไปที่ไหนก็มักจะมีคนหลงรักในความน่ารักของ น้องอินเตอร์ กันอย่างมากมาย ด้วยความที่ น้องอินเตอร์ เป็นเด็กน่ารักและอารมณ์ดี และไม่เพียงเท่านั้นเพราะฝีมือการแสดงละครของ น้องอินเตอร์ นั้นก็ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เรียกได้ว่าแค่สั่งมาก็สามารถทำให้ได้ทุกอย่างเลยจ้า

..

และเห็น น้องอินเตอร์ มีผลงานเยอะแยะมากมาย แต่เจ้าตัวกลับไม่รู้สึกท้อเลยแม้แต่น้อย อีกทั้งยังบอกอีกว่า ยอมรับว่าทั้งเรียนและทำงานนั้นก็มีเหนื่อยบ้าง ถึงแม้จะมีผลงานเยอะ แต่ทางคุณแม่ก็คอยเตือนตลอดว่าการเรียนเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ ห้ามทิ้งเด็ด แต่งานละครนั้นเป็นสิ่งที่น้องอินเตอร์รัก

..

เละล่าสุด ก็นับว่าเป็นเรื่องราวน่ายินดี เมื่อ คุณพ่อธีร์ พ่อของ น้องอินเตอร์ ได้โพสต์ภาพลงบบนอินสตราเเกรม ขณะลูกสาวนั้นคว้าเกียรติบัตรเรียนดีมาครอง โดย คุณพ่อธีร์ ได้โพสต์ระบุข้อควาามว่า ภูมิใจและยินดีกับเพื่อนๆพี่ๆทุกคนด้วยนะคะ พิธีมอบเกียรติ​บัตร​เรียนดีปี2561 ​โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี​ ACT2A 13jul2019น้อง​อินเตอร์

.. .. .. ..