หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ ลูกบุญธรรมของ อั้มนัท โตขึ้นเยอะมาก หลังเลี้ยงมาเเต่เเบเบาะ

ลูกบุญธรรมของ อั้มนัท โตขึ้นเยอะมาก หลังเลี้ยงมาเเต่เเบเบาะ

23448
0

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักมากจริงๆค่ะ…ซึ่งเลี้ยงดูเป็นลูกบุญธรรมของตัวเอง หรือบางคนก็รับมาเป็นลูกทูลหัว เพราะด้วยความที่อยากจะมีลูกเป็นของตัวเองแต่ยังไม่มีสักที หรืออยากจะช่วยเติมเต็มความอบอุ่นให้กับเด็กอีกด้วย แต่ก็รักและเอ็นดูจนเหมือนเป็นลูกของตัวเองจริงๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ล่าสุด เธอยังทำหน้าที่คุณแม่ด้วยการอาบน้ำ เช็ดตัว ปะแป้งให้กับน้องฟ้าโปรด ซึ่งเจ้าหนูก็ว่าง่ายไม่ร้องงอแงเลยสักนิด เห็นแล้วน่ารัก น่าเอ็นดูจริงๆเห็นกล้ามปู ร่างใหญ่ แต่ใครเลยจะรู้ว่า อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ มีมุมแสนงอนหนักมากกับเขาด้วย ซึ่งในเรื่องนี้ นัท มีเรีย เบนเนเด็ดตี้ ศรีภรรยาขอเผา เอ้ย เปิดใจในรายการคุยแซ่บโชว์มาว่า
“ถ้าตื่นเช้ามาถ้าพี่กดไลค์อินสตาแกรมคนอื่นก่อนเขา เขางอน”

 

 

 

 

 

“งอนเลย โทรศัพท์มาหาเลย เขาจะตื่นเช้ากว่าเพราะไปถ่ายละคร เราจะตื่นสาย แล้วตื่นมาดูอินสตาแกรมใครเราก็กดไลค์ เขาไลน์มา ว่าตื่นแล้วหรือไม่คิดจะโทรหากันนะ เขาต้องเป็นคนแรกสิ”ฟังแล้วดูเหมือนวิถีข้าวใหม่ปลามันมากๆ ใครเลยจะเชื่อว่า อั้ม อธิชาติยังคงแสนงอนถึงทุกวันนี้ “เขาจะมีแจ้งเตือนเลยว่า อินสตาแกรมของเรากดถูกใจใครมันจะแจ้งเตือนที่โทรศัพท์เขา”

 

 

 

 

แต่ในทางกลับกันหากวันใดภรรยาตื่นมาแล้วโทรศัพท์หาสามีเป็นคนแรก อั้ม อธิชาติ จะถูกใจสุดสุด “คือเราต้องอรุณสวัสดิ์เขาก่อน แล้วถ้าวันไหนที่เราตื่นแล้วไปอรุณสวัสดิ์เขา เขาดีใจ โทรมาบอกว่าดีใจ ชมว่าเราทำถูกต้องแล้ว”“ห้ามเห็นโลกภายนอกดีกว่าคนในครอบครัว” ส่วนเรื่องทายาทที่ทั้งคู่ถูกใครต่อใครลุ้นแทนเหลือเกินว่าเมื่อไร คู่สามีภรรยาจะอัพสถานะเป็นคู่ชีวิต ซึ่งนัท มีเรียก็บอกว่า“ยังมีความหวังกับเรื่องนี้อยู่ คิดว่าถึงกลางปีหน้าถ้ามีก็มี ถ้าไม่มีไม่เป็นไร ไม่ซีเรียสแล้ว ลองดูทั้งธรรมชาติและวิทยาศาสตร์สลับกันไป” แต่อีกใจก็ไม่เครียด เพราะการที่ทั้งตนและสามีปฏิบัติธรรมด้วยกันมา จึงเข้าใจเรื่องนี้อย่างถ่องแท้