หน้าแรก บันเทิง มิว โพสต์ภาพคุณพ่อสมัยหนุ่มๆ ชอบพาลูกๆปั่นจักรยาน

มิว โพสต์ภาพคุณพ่อสมัยหนุ่มๆ ชอบพาลูกๆปั่นจักรยาน

338
0

เป็นคู่หวานที่หลายคนรอว่า เมื่อไหร่จะได้ฤกษ์แต่งงาน หลังจากเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานสุดหวานไปเมื่อไม่นานมานี้ สำหรับ คู่ของนางเอกสาว มิว นิษฐา จิรยั่งยืน และ ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ โดยคู่นี้จะจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์ในปี 2020  โดยเมื่อวันที่ 8 ธ.ค. ที่ผ่านมา นางเอกสาว มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน และแฟนหนุ่มนักธุรกิจ ไฮโซเซนต์-ธราภุช คูหาเปรมกิจ ได้เข้าเฝ้าถวายสักการะ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก (อัมพร อมฺพโร) เพื่อกราบ ขอพร และรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตคู่ หลังจากนั้น ทั้งคู่ก็ได้ประกอบพิธีทางพระพุทธศาสนา โดยมีพระสงฆ์ร่วมเจริญพระพุทธมนต์ พร้อมกับได้ถวายเครื่องสังฆทาน และ ถวายเพลพระสงฆ์

แต่ก่อนที่วันสำคัญจะมาถึง สาวมิว ก็ไม่ลืมนึกถึงบุคคลสำคัญในชีวิตของเธอ นั่นคือคุณพ่อของสาวมิวนั่นเอง โดยสาวมิวได้โพสต์ภาพคุณพ่อพร้อมกับพี่น้องของเจ้าตัว ซ้อนจักรยานคุณพ่ออยู่ในวัยเด็ก พร้อมเขียนแคปชั่นถึงคุณพ่อ และยังชวนแฟนคลับทายว่าเด็กผู้หญิงในรูปคนไหนคือ สาวมิวกันแน่?

โดยมิวโพสต์ภาพคุณพ่อ พร้อมข้อความว่า My super and on his bicycle @sumethj กิจกรรม​โปรดตอนเด็ก ดูออกมั้ยคะคนไหนมิว หลังจากสาวมิวโพสต์ภาพนี้ออกมา เหล่าแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ถึงคุณพ่อของสาวมิวกันว่า คุณพ่อหล่อมากๆ ค่ะ และยังพากันทายว่า สาวน้อยตากลม นั่งหลังตรงที่ซ้อนอยู่บนจักรยานคนสุดท้าย นี่แหละ คือสาวมิวนั่นเองค่ะ