หน้าแรก บันเทิง เปิดบ้านดีเจพีเค สวยมากตกแต่งสไตล์เรียบหรู

เปิดบ้านดีเจพีเค สวยมากตกแต่งสไตล์เรียบหรู

1062
0

ดีเจหนุ่มอารมณ์ดีมากความสามารถ “ดีเจพีเค  ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร” ล่าสุดก็พึ่งจดทะเบียนสมรสกับ โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ บุญประชมแฟนสาวสุดเซ็กซี่ ที่สหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา วันนี้เราจะพามาชมบ้านของพีเค และน่าจะเป็นเรือนหอของทั้งคู่ด้วยพีเคได้รีโนเวทบ้านหลังนี้ให้เป็นสไตล์โมเดิร์น

 

 

 

 

ที่อุปกรณ์ต่างๆภายในบ้านสามารถควบคุมได้ด้วยรีโมท หรือโทรศัพท์มือถือ ภายในบ้านมีความหรูหราระดับ hi-endไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น สระว่ายน้ำ หรือแม้กระทั่งห้องน้ำ เรียกได้ว่า…สมราคา 20 ล้านบาทเลยทีเดียว ไปชมภาพความอลังการงานสร้างของบ้านพีเคกันบอกได้เลยว่าน่าภูมิใจมากๆ เพราะบ้านหลังนี้ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงจากการทำงานของพีเคเค้าล่ะเก่งและขยันมากๆเลย

 

 

 

บรรยากาศบ้านดูร่มรื่น เย็นสบายและน่าพักผ่อน ตัวบ้านตกแต่งสไตล์เรียบหรู โทนสีที่ใช้เน้นโทนสีเข้มๆ แบบธรรมชาติบ้านหลังนี้เป็นสมาร์ทโฮมสุดทันสมัย อุปกรณ์และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ภายในบ้านมีลูกเล่นมากมาย ถัดมาบริเวณด้านในของตัวบ้านจัดเป็นมุมต่างๆ ได้อย่างลงตัว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร เป็นพิธีกร นักร้อง ดีเจชาวไทย ศึกษาที่สหรัฐอเมริกานาน 17 ปี และศึกษาระดับอุดมศึกษาจากมหาวิทยาลัย Hofstraพีเคได้ทำงานเพลงในนามวง Sane ร่วมกับสมาชิกอีก 3 คนคือ นพดล ชีวิตานนท์ วสันต์ จันทร์สุข และปฏิเวธ ประทุมทิพย์ ในแนวเพลงอาร์แอนด์บีมีผลงานชุดแรกคือ Sound Of Sanity ในส่วนงานดีเจ เขาเป็นดีเจให้คลื่น เรดิโอ โน พร็อบเล็ม ในปี 2543และยังมีผลงานพิธีกร รายการแคมปัสซีรีส์ ไอทีวี และ รายการ มันแปลกดีนะ และยังพากย์เสียงภาษาไทยให้กับภาพยนตร์เรื่อง Bee Movie (2007) และ TMNT (2007)