หน้าแรก บันเทิง สร้างจากน้ำพักน้ำแรง บ้านหรูของ 5ยูทูปเบอร์ไทย

สร้างจากน้ำพักน้ำแรง บ้านหรูของ 5ยูทูปเบอร์ไทย

11842
0

ในยุคที่โซเชี่ยลเริ่มเข้ามีบทบาทในชีวิตประจำวันของเรามากขึ้น แน่นอนว่าเรามักจะเห็นธุรกิจออนไลน์เกิดขึ้นมากมาย และหนึ่งอาชีพที่คนรุ่นใหม่ทำกันเยอะ ก็คงหนีไม่พ้น YOUTUBER นี่แหละ ในตอนนี้บ้านเรานั้นมี YOUTUBER เกิดขึ้นมากมายมากแถมหลายคนหน้าตาดีและมีผลงานคุณภาพ จนทำให้เป็นที่รู้จักและมีแฟนคลับติดตามเพียบ เรียกได้ว่าชื่อเสียงโด่งดังและประสบความสำเร็จไม่แพ้ดารา กลายเป็นคนดังอีกหนึ่งกลุ่มที่มีคนให้ความสนใจกันมากเลยทีเดียว

วันนี้เลยถือโอกาสดี ขอพาทุกคนไปส่องบ้านหลังงามของยูทูบเบอร์ไทยชื่อดังต่าง ๆ ที่มียอดติดตามตั้งแต่หลักแสนปลาย ๆ ไปจนถึงหลักสิบล้านต้น ๆ ที่สำคัญ บ้าน ของพวกเขาเป็นผลงานจากน้ำพักน้ำแรงล้วนๆ มีใครบ้างตามส่องกันเลยจ้า

1. บ้านบี้ เดอะสกา บ้านยูทูบเบอร์ไทย ภาพจาก อินสตาแกรม bietheska บ้านยูทูบเบอร์ไทย ภาพจาก รายการตีท้ายครัว l บี้ เดอะสกา l 18 ก.พ. 61 | Full หากพูดถึงยูทูบเบอร์ชื่อดัง ยังไงก็ต้องมี บี้ เดอะสกา จากแชนแนล Bie The Ska แน่นอนเพราะเขาถือเป็นหนึ่งในรุ่นบุกเบิกและประสบความสำเร็จมากจนสามารถสร้างโฮมออฟฟิศจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองได้ โดยบ้านของเขาโดดเด่นด้วยกำแพงที่เพนต์ลายกราฟิตี้เป็นคำว่า The Ska Film ส่วนตัวบ้านออกแนวเท่ ได้กลิ่นอายอินดัสเทรียล ชั้นล่างเป็นสตูดิโอ ชั้นบนเป็นห้องพักผ่อน ซึ่งมีทั้งห้องนอนของทีมงานและตัวเขาเอง ถึงแม้ขนาดจะไม่ได้ใหญ่โตมาก แต่ก็สวยงาม อบอุ่น แถมสไตล์เหมาะกับเขาเป๊ะ อีกทั้งยังมีห้องแกลลอรี่ ซึ่งเป็นที่เก็บรวบรวมภาพและความประทับใจของทีมงานเดอะสกา เอาไว้ด้วย

2. บ้านอาชิ อาชิตา บ้านยูทูบเบอร์ไทย เซอร์ไพร์สทำห้องนอนใหม่ (อาชิไม่รู้ตัว) | Archita Station ถึงแม้จะไม่ได้เห็นทั้งบ้านของบิวตี้บล็อกเกอร์สาวแสนสวย อาชิตา จากแชนแนล Archita Station แต่แค่ห้องนอนก็มีความเรียบง่าย สวยงาม ได้กลิ่นอายโคซี่ (Cozy) ไม่เบาโดยห้องนอนของเธอเป็นห้องขนาดเล็ก แต่ความอบอุ่นและน่าอยู่ไม่เล็กตาม เริ่มตั้งแต่หน้าประตูที่ติดรูปภาพ กระดาษโน้ต และสติ๊กเกอร์ในความทรงจำไว้เพียบ ส่วนภายในตกแต่งสไตล์มินิมอล น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ เน้นโซนแต่งหน้ามากเป็นพิเศษ แต่ทุกอย่างเก็บเข้ากล่องเป็นระเบียบ มาพร้อมกับป้ายไฟอันเป็นเอกลักษณ์ มีมุมสำหรับกระเป๋าหรูโดยเฉพาะ อีกฝั่งเป็นเตียงนอนที่มาในธีมธรรมชาติ ช่วยให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เหมาะแก่การพักผ่อน ถือเป็นไอเดียแต่งห้องที่ดีงาม น่าแต่งตามไม่ใช่เล่นเลยล่ะ

3. บ้านเมอา บ้านยูทูบเบอร์ไทย เชื่อว่าหนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่ติดตามไลฟ์สไตล์บล็อกเกอร์ ต้องรู้จัก หน่องเม หรือ เมอา จากแชนแนล Mayy R แน่นอน เพราะตัวตนอันแสนสดใส เฮฮา และน่ารักของเธอ สามารถสร้างรอยยิ้มให้กับผู้พบเห็นได้มากมาย แถมบ้านใหม่ก็ยังสวยงาม อบอุ่น และน่าอยู่ไม่เบาด้วยโดยบ้านหลังนี้เธอซื้ออยู่กับพ่อ-แม่ มีขนาดใหญ่โต กว้างขวาง ตกแต่งเรียบง่าย ตามสไตล์ของตัวเอง เห็นอะไรสวยก็ซื้อ ชอบอะไรก็เอามาแต่ง เน้นโทนสีขาว เทา และน้ำตาลเป็นหลัก แถมยังโดดเด่นด้วยผนังลายหินอ่อน ที่ช่วยเพิ่มความหรูหรา มีระดับ ส่วนห้องนอนก็น่ารัก คุมโทน เน้นตู้เยอะเพื่อเก็บของช่วยพรางสายตา ถือเป็นบ้านคนดังที่ดีงาม ชวนมอง อีกหลังหนึ่งเลยทีเดียว

4. บ้านนัท นิสามณี บ้านยูทูบเบอร์ไทย เปิดบ้านครั้งที่สิบ…หลังจากย้ายเข้ามาอยู่ 4 เดือน!!! | Nisamanee.Nutt นอกจากจะโด่งดังจากรายการสะบัดแปรง ที่แต่งหน้าลุคเริด ๆ ปัง ๆ แล้ว นัท นิสามณี ยูทูบเบอร์สาวสองจากแชนแนล Nisamanee.Nutt เจ้าของตำแหน่ง Miss Mimosa Queen Thailand 2013 ก็ยังแต่งบ้านได้ดูดี มีรสนิยมมาก แถมถ้าหากใครอยากติดตามรายละเอียดอย่างจริงจัง
ก็สามารถรับชม Home Tour ของเธอได้ยาว ๆ เพราะตอนนี้มีคลิปเยอะถึง 10 ตอน ซึ่งต้องบอกเลยว่าบ้านหลังนี้ดีงาม น่ามองทั้งภายในและภายนอก เป็นบ้านเดี่ยวสามชั้นไซซ์เบิ้ม รอบบ้านแต่งสวนสวยสไตล์อังกฤษ ภายในแต่งหรูหรา อลังการ มีชั้นลอยไว้นั่งเล่นกว้างขวาง แถมห้องนอนใหญ่โตเว่อร์ ที่สำคัญสตูดิโอแต่งหน้ามีระดับมาก ๆ ข้าวของเพียบ สมเป็นบ้านของบิวตี้บล็อกเกอร์สุด ๆ

5. บ้านไอซ์พาดี้  เปิดบ้าน (เรือนหอ) ครั้งแรก!!! | icepadie บิวตี้บล็อกเกอร์สาวสุดสดใส ไอซ์พาดี้ จาก แชนแนล icepadie ก็มีบ้านที่สวยงาม หรูเริด อลังการไม่แพ้ใคร โดยบ้านหลังนี้เป็นเรือนหอของเธอกับสามี แถมยังมีน้องแมวน้อยสองตัวอยู่ด้วย ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลักซ์ซูรี่