หน้าแรก บันเทิง สาวเจ้าของรถ อัลติส ถูกคนข้างบ้าน นำน้ำปลามาใส่รถ

สาวเจ้าของรถ อัลติส ถูกคนข้างบ้าน นำน้ำปลามาใส่รถ

885
0

เปิดคลิปกล้องวงจรปิด หลังจาก น.ส.วิภาวรรณ จันทร์เพชร อายุ 26 ปี พักอาศัยอยู่ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง เลขที่ 80/47 หมู่ 3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เข้าแจ้งความกับ สภ.ศรีราชา เพราะถูกมือดีนำน้ำปลามาราดใส่รถเก๋งโตโยต้า อัลติส สีดำ ทะเบียน ขอ 206 ชลบุรี จนเหม็นคาวเค็มไปทั่วทั้งคัน โดยในคลิปจับภาพผู้ก่อเหตุไว้ได้เป็นชายที่พักอาศัยอยู่ฝั่งตรงข้ามจุดจอดรถของผู้เสียหาย ก่อนจะขับรถเก๋งสีขาวมาจอดด้านหลังรถเหยื่อ จากนั้นก็ลงจากรถเดินเข้าไปเอาขวดน้ำปลาในบ้าน พอได้มาก็เดินกลับขึ้นรถไป พร้อมกับถอยรถมาจอดขนาบข้างแล้วเทน้ำปลาราดใส่รถเหยื่อดังกล่าว.

นางสาววิภาวรรณ จันทร์เพชร อายุ 26 ปี เจ้าของรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้าอัลติส หมายเลขทะเบียน ขอ206ชลบุรี ผู้เสียหาย ได้นำหลักฐานพร้อมด้วยภาพจากกล้องวงจรปิดของหมู่บ้านเข้าร้องทุกข์กับทาง ตำรวจ สภ.ศรีราชา โดยเล่าว่า ตนเองได้เข้ามาซื้อบ้านภายในหมู่บ้านดังกล่าวได้ประมาณ 6 เดือนแล้ว โดยที่บ้านของตนมีรถเก๋งจำนวน 2 คัน ซึ่งก็จะมีรถ 1 คันจอดไว้ในบ้าน ส่วนอีกคันก็จะนำไปจอดไว้ในบริเวณริมถนนของหมู่บ้าน ซึ่งไม่ได้ขวางหน้าบ้านใคร อีกทั้งตนก็ยังสอบถามไปยังประธานหมู่บ้านแล้วว่าจุดนี้จอดได้หรือไม่ ซึ่งก็สามารถจอดได้ เนื่องจากจุดที่ตนจอดเป็นกำแพงไม่ใช้บริเวณบ้านใครและเป็นถนนสองเลนค่อนข้างกว้าง

กระทั่งก่อนเกิดเหตุ เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 4 ธันวาคม ที่ผ่านมาตนก็ได้นำรถยนต์คันดังกล่าวไปจอดไว้ที่บริเวณจุดเกิดเหตุตามปกติ ต่อมาวันที่ 6 ธันวาคม ได้เดินไปที่รถยนต์เก๋งกลับได้กลิ่นเหม็นน้ำปลาอย่างรุนแรง ตนจึงได้เดินสำรวจดูจนมาพบจุดผิดสังเกตที่บริเวณประตูรถยนต์ถูกน้ำปลาราดใส่เป็นจำนวนมาก เมื่อไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดก็พบเหตุการณ์ดังกล่าว

ตำรวจ สภ.ศรีราชา ได้เรียกคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาเจรจาไกล่เกลี่ยกัน โดยทางด้านผู้ก่อเหตุก็ยอมรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริงที่ราดน้ำปลาใส่รถยนต์คันดังกล่าว ยอมรับว่าโมโหที่ นางสาววิภาวรรณ จอดรถตรงจุดที่ตนต้องการจะจอด แต่ก็ขอโทษ และจะชดใช้ความเสียหายที่เกิดขึ้นทั้งหมด ด้านนางสาววิภาวรรณ ขอขอบคุณตำรวจที่ดำเนินการเป็นตัวกลางในการเจรจาให้ซึ่งตนเองก็รู้สึกพอใจที่ผู้ก่อเหตุดำเนินการชดใช้ค่าเสียหายให้ โดยหวังว่าจะไม่มีเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอีก