หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ ความสวย ของภรรยา แอ๊ด คาราบาว เป็นคนบุรีรัมย์ พร้อมลูกๆ 3 คน

ความสวย ของภรรยา แอ๊ด คาราบาว เป็นคนบุรีรัมย์ พร้อมลูกๆ 3 คน

62236
0

สำหรับวัยรุ่นในยุคก่อนชอบกันมากจริงๆค่ะ…สำหรับนักร้องชาย “แอ๊ด คาราบาว” เป็นศิลปินเพลงเพื่อชีวิต หัวหน้าวงคาราบาวนอกจากชื่อเสียงที่โด่งดัง และมีเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ สำหรับเรื่องส่วนตัวหลายคนอาจไม่ทราบว่า แอ๊ดคาราบาว มีภรรยาชื่อว่า ลินจง โอภากุล หญิงชาวบุรีรัมย์ นั้นเอง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

และมีลูกด้วยกัน 3 คน เป็นหญิง 2 คน คือลูกสาวคนโต ณิชา โอภากุล และลูกสาวคนเล็ก “นัชชา โอภากุล” และชาย 1 คน คือ “ร.ต.ท.วรมันต์ โอภากุล”โดยเมื่อไม่นานมานี้ ลูกสาวคนโตสุดเซ็กซี่ “เซน ณิชา โอภากุล” สละโสดกับ “สก็อต” แฟนหนุ่มชาวต่างชาติเข้าสู่พิธีวิวาห์อย่างชื่นมื่น แถมตอนนี้ก็คลอดลูกชาย1คน ชื่อน้อง “เพย์ตั้น”เรียกว่าเป็นภาพที่หาดูยากสำหรับภาพของนักร้องเพื่อชีวิต แอ๊ด คาราบาว หรือ ยืนยง โอภากุล กับครอบครัว ซึ่งล่าสุด เราได้มีโอกาสเห็นโมเมนต์น่ารัก

 

 

 

และสุดอบอุ่นของคุณตาแอ๊ด และหลานชายตัวน้อย น้องเพย์ตั้น วัย 2 ขวบ ลูกชายของ เซน ณิชา ลูกสาวคนโตของแอ๊ด คาราบาว นั่นเองโดย เซน ณิชา ลูกสาวของแอ๊ด คาราบาว ได้แต่งงานและมีครอบครัวกับสามีชาวอังกฤษไปเมื่อปี 2560 ซึ่งคุณตาแอ๊ด และคุณยายลินจง ก็จะเดินทางไปเยี่ยมหลานชายอยู่บ่อยๆซึ่งเซน ณิชา ได้ลงรูปภาพน่ารักๆ ของคุณตาและหลานชายให้ได้ดูกันอยู่เสมอๆ เรียกว่าเป็นภาพที่หาดูยาก แต่เห็นแล้วต้องยิ้มตามในความน่ารักของตาและหลานคู่นี้…