หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ มาร์กี้ โพสต์วันแห่งความทรงจำ ครบรอบวันแต่งงาน

มาร์กี้ โพสต์วันแห่งความทรงจำ ครบรอบวันแต่งงาน

5712
0

วันนี้เป็นวันครบรอบวันแต่งงานของป๊อกและมาร์กี้ ซึ่งมาร์กี้ได้โพสต์ในไอจีสตอรี่ วันนี้เราจึงนำทุกท่านย้อนรำลึกถึงวันที่สวยงามวันนึง ผ่านไปแล้วอย่างชื่นมื่น 2 ปีที่แล้ว  กับงานหมั้นของ ป๊อก ภัสสรกรณ์ และ มาร์กี้ ราศรี ที่จัดขึ้นเมื่อวาน 8 ธันวาคม 2560 วันนี้ จึงตามมาเก็บตกรีวิวภาพความประทับใจสำหรับอีกงานหมั้นที่น่าจดจำที่สุดแห่งปีให้ได้ชมกันค่ะ

..

.. .. .. .. ..

งานหมั้นของป๊อก ภัสสรกรณ์ และมาร์กี้ ราศรี จัดขึ้นที่ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งจัดแบบเรียบหรู ในธีมสีขาว ดูคลาสสิค และโรแมนติกด้วยสไตล์ที่มีความโมเดิร์นและคลาสสิคแบบไทย ๆ มาบรรจบกันอย่าลงตัว สง่างามสมวาระ ที่วันพิเศษนี้มีผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือมาร่วมมากมาย โดยเฉพาะโอกาสพิเศษที่ได้ต้อนรับพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ มาเป็นประธานในพิธีของทั้งคู่ในวันนี้ค่ะ

.. .. .. .. ..

เจ้าบ่าวป๊อก และเจ้าสาวมาร์กี้ในวันนี้ มาในชุดไทยแต่งงานที่มีความโมเดิร์นและมีสไตล์สมกับตัวตนของทั้งคู่ โดยหนุ่มป๊อกมาในชุดสูทสีขาว โดยช่วงล่างนุ่งเป็นโจงกระเบนสีครีมเหลือทองอ่อน ๆ พร้อมสวมรองเท้าผ้าใบสีขาวตามสไตล์เจ้าตัว ส่วนเจ้าสาวมาร์กี้นั้นสวมเสื้อเปิดไหล่สีขาวแขนยาว มีลูกเล่นแปลกตาที่ดีไซน์ชายเสื้อให้ลุคสาวไทยโมเดิร์น ช่วงล่างนุ่งโจงกระเบนสีเดียวกับเจ้าบ่าว เสริมสไตล์ไทย ๆ เข้าไปด้วยเข็ดขัดรัดสะเอวสีทอง และสร้อยคอ ต่างหูทองลายไทย โดยชุดไทยแต่งงานของทั้งคู่นั้นออกแบบโดย อ.วีรธรรม กูรูด้านชุดไทยแต่งงานของไทยเลยทีเดียวค่ะ

.. .. .. .. ..

เมื่อได้ฤกษ์ และพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ที่ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเสด็จมาถึง ก็มีการตั้งขบวนขันหมากขึ้นในโรงแรม ท่ามกลางครอบครัวและญาติสนิทมิตรสหายจากทั้งในวงการและนอกวงการที่มาร่วมชื่นชมยินดีกับทั้งสองในวันนี้ อาทิ อรัญญา มาลีนนท์, มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช, สรวงสุดา ชลลัมพี, กอบสุข จารุจินดา, มยุรา-ธาดา เศวตศิลา, ปิยวดี มาลีนนท์, ภูผา เตชะณรงค์ ค่ะ

.. .. .. .. ..

ขบวนของเจ้าบ่าวประกอบไปด้วยประธานในพิธี เถ้าแก่ฝ่ายชาย ผู้หลักผู้ใหญ่ครอบครัวจิราธิวัฒน์ และญาติ ๆ ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันหลายคน ทั้งพีช พชร และแพร พิมพิสา เหล่าทายาทเซ็นทรัล รวมทั้งบรรดาเพื่อนเจ้าบ่าวก็มากันครบครันค่ะ ส่วนบรรดาเพื่อนเจ้าสาวของมาร์กี้ ก็มี อาทิ สามสาวอดีตแก๊งล่ม คิมเบอร์ลี่, ญาญ่า อุรัสยา, มิ้นท์ ชาลิดา ร่วมด้วยพลอย ชิดจันทร์, ศรีริต้า, ตรีชฎา เพชรรัตน์, แหวน-ปวริศา มาร่วมกันทำหน้าที่เพื่อนเจ้าสาว กั้นประตูเงินประตูทองเป็นด่านหน้าก่อนขบวนขันหมากจะไปถึงตัวเจ้าสาวที่ซ่อนตัวอยู่ในห้อง

…. .. .. .. ..

บรรยากาศในช่วงแห่ขบวนผ่านด่านประตูเงินประตูทองก็แสนจะคึกคัก และอบอวลไปด้วยความอบอุ่น ชื่นมื่น มีการให้เจาบ่าวได้เล่นเกมสนุกสนานเพื่อที่จะได้เข้าไปรับตัวเจ้าสาวแสนสวย ส่วนเพื่อนเจ้าสาวก็รับซองกันไปอย่างล่ำซำเลยล่ะค่ะงานนี้ เมื่อผ่านด่านก๊วนนางเอกเข้ามาได้แล้ว เจ้าบ่าวก็มารับตัวเจ้าสาวที่ด้านในห้อง และสังเกตได้เลยว่าหลังจากที่เจ้าบ่าวป๊อกได้มาถึงตัวเจ้าสาวมาร์กี้ที่ด้านในเพื่อรับตัวออกไปยังพิธีนั้น เจ้าบ่าวก็ยิ้มไม่หุบ และมีประกายในแววตาชัดเจนจนสัมผัสได้ถึงรังสีแห่งความรักที่ทะลักล้นออกมา แถมมีโมเมนท์หวาน ๆ เล็กน้อยพอหอมปากหอมคอให้บรรดาเพื่อนสาว ๆ ได้หมั่นเขี้ยวกันด้วยค่ะ

.. .. .. ....

เมื่อเจ้าบ่าวพาตัวเจ้าสาวเข้ามาถึงยังพิธี ก็มีพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ นั่งเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยนายวิรัช ชินวินิจกุล องคมนตรี เถ้าแก่เจรจาสู่ขอ, คุณหญิงสุจิตรา มงคลกิติ เป็นญาติผู้ใหญ่, คุณสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ และ คุณอาภัสรา หงสกุล พ่อแม่เจ้าบ่าว เป็นผู้ใหญ่ฝ่ายเจ้าบ่าว

.. .. .. .. ..

ส่วนฝ่ายเจ้าสาวมี ศ.พิเศษ พรเพชร วิชิตชลชัย เป็นเถ้าแก่, คุณประวิทย์ มาลีนนท์ เป็นญาติผู้ใหญ่ พร้อมด้วยพ่อแม่ของสาวมาร์กี้ ไมเคิล เจ ฮอนโนลด์ และอรศรี ฮอนโนลด์ เป็นผู้ใหญ่ฝ่ายเจ้าสาว ทำพิธีการสู่ขอกันเป็นทางการเรียบร้อย ได้ยินมาแว่ว ๆ ว่าสินสอดหลักร้อยล้านเลยล่ะค่ะ จากนั้นก็เป็นช่วงเวลาสำคัญ ที่ทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวจะได้สวมแหวนแก่กันและกันต่อหน้าพระพักตร์ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ในบรรยากาศที่เรียบง่ายและมีรอยยิ้มค่ะ

.. .. .. .. .. .. ..