หน้าแรก บันเทิง รายได้ต่อเดือน เบสท์ ลูกสาวของ สมรักษ์ คำสิงห์

รายได้ต่อเดือน เบสท์ ลูกสาวของ สมรักษ์ คำสิงห์

3531
0

เบสท์ รักษ์วนีย์ ลูกสาวคนสวยของ สมรักษ์ คำสิงห์ อดีตนักกีฬาทีมชาติไทยคนแรก ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองจากการแข่งขันมวยสากลสมัครเล่น ในโอลิมปิกฤดูร้อน 1996 น้องเบสท์นอกจากจะหน้าตาสวยแล้ว เธอยังมีความสามารถทำให้คุณพ่อได้ปลื้มใจ ด้วยการช่วยแบ่งเบาภาระหาเงินใช้ได้เองจากความคิดสร้างสรรค์ด้วยการเป็นยูทูปเบอร์ทำช่องยูทูป มีคนตามเป็นกว่าล้านคน

ทำให้เธอทำเงินได้หลายบาทต่อเดือนวันนี้จะพาไปทำความรู้จักกับเธอ พร้อมกับรวมภาพแฟชั่นน่ารัก ๆ มาให้ชมกันด้วยค่ะจุดเริ่มต้นการเป็นยูทูปเบอร์ เบสท์ รักษ์วนีย์ ลูกสาวของ สมรักษ์ คำสิงห์ ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต และได้เปิดช่องยูทูปชื่อ Kamsing Family Channel (คำสิงห์ แฟมิลี่ แชนแนล)

เป็นคอนเทนต์รูปแบบวิดีโอที่เธอเล่าเรื่องราวในชีวิตประจำวันของเธอกับครอบครัว เช่น รีวิว เปิดเทอมวันแรก ตอนขึ้นปี 2 เป็นต้นโดยเบสท์ได้ทำช่องยูทูปตั้งแต่เรียนอยู่ชั้น ม.6 แล้ว เริ่มจากในช่วงตอนปิดเทอม เพราะต้องการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ คอนเทนต์เกี่ยวกับชีวิตประจำวัน ไลฟ์สไตล์ เรื่องราวของเธอและครอบครัว โดนใจคนดูสุด ๆ

จนถึงตอนนี้มีผู้ติดตามทั้งหมดถึง 1.6 ล้านคนแล้ว ยอดวิวคลิปมีการคลิกเข้ามาชมสูงเป็นล้านวิว แถมยังสร้างรายได้ทำเงินได้หลักแสนต่อเดือนด้วย