หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ ห้องรับเลี้ยงสามีหลบไป เมื่อมี Husband relaxation booth ตั้งขึ้นมาใหม่ใจกลางห้างดังของเมืองจีน

ห้องรับเลี้ยงสามีหลบไป เมื่อมี Husband relaxation booth ตั้งขึ้นมาใหม่ใจกลางห้างดังของเมืองจีน

380
0

794

หลังจากที่ประเทศจีนเคยมี Husband Nursery ในห้างสรรพสินค้ากลางเมืองเซียงไฮ้ไปแล้ว คราวนี้ประเทศจีนมาพร้อมไอเดียใหม่ เอาใจคุณสามีเช่นเคย กับ Husband relaxation booth หรือบูธพักผ่อนของคุณสามีนั่นเอง

บูธที่ว่านี้ตั้งอยู่ที่ Global Harbour ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในเมืองเซียงไฮ้ แน่นอนว่าย่อมมีหนุ่มสาวและคุ่สามีภรรยามาเดินช็อปปิ้งกันอย่างมากมาย และปัญหาที่ตามมาเมื่อเวลาสาว ๆ เดินช็อปปิ้งกันนาน ๆ ก็คือสามีไม่รู้จะทำอะไร Husband relaxation booth จึงได้ถูกออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาความเบื่อหน่ายให้กับหนุ่ม ๆ และคุณสามีโดยเฉพาะ

665

666

ซึ่ง Husband relaxation booth นี้จะเป็นตู้กระจกใสขนาดเล็ก ที่ภายในมีจอโทรทัศน์ให้ดูหนังเพลิน ๆ มีวีดีโอเกมยุคปี 90 กับเกมยอดฮิตให้เล่น ซึ่งแน่นอนว่ามันสามารถฆ่าเวลาได้มากกว่าการนั่งรออยู่ร้านกาแฟ หรือร้านหนังสือแน่นอน ที่สำคัญคือตอนนี้เปิดให้บริการฟรีด้วย แต่ในอนาคตอาจจะต้องเสียค่าใช้บริการ ก็ต้องดูกันต่อไปว่าจะคุ้มค่ากับความสนุกนี้หรือเปล่า แต่เบื้องต้นแล้ว บริการนี้ถูกอกถูกใจคุณผู้ชายกันเป็นอย่างมาก แต่คุณภรรยาก็อาจจะไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ เพราะถ้าช็อปปิ้งเสร็จแล้วอาจจะต้องมานั่งรอคุณสามีนั่งเล่นเกมแทนก็เป็นได้ อันนี้ก็ต้องไปตกลงกันเองแล้วสินะ

Resource

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here