หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ แอฟ ทักษอร อวยพรคุณพ่อ

แอฟ ทักษอร อวยพรคุณพ่อ

24461
0

แอฟ ทักษอร อวยพรซึ้งถึง คุณตาอนุสรณ์ แต่กลับเจอคนโฟกัสที่รูปในวัยเด็ก ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่คุณแม่สายสตรองอย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ได้ออกมาประกาศหย่าขาดกับอดีตคนรักอย่าง สงกรานต์ เตะชะณรงค์ นั้น ก็ดูเหมือนว่า สาวแอฟ นั้นจะสวยวันสวยคืน เพราะไม่ว่าจะแต่งตัวหรือทำผมอย่างไรก็ดูเป๊ะปังไปทุกชุดเห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกว่าถึงแม้ว่าจะไม่โชคดีในเรื่องของความรักแต่เรื่องของการงานนั้นปังสุดๆ

.. ..

ซึ่งในขณะนี้ สาวแอฟ นั้นมีงานมากมายเข้ามาอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นการเดินแบบ พิธีกร หรือแม้กระทั่งมีคนทาบทามให้กลับมาเล่นละครอีกครั้ง ซึ่งทางด้าน สาวแอฟ ก็ยินดีที่กลับมาแต่ต้องอะไรหลายๆอย่าง งานนี้อีกไม่นานอาจได้เห็น สาวแอฟ ลงจออีกครั้ง

.. .. ..

ล่าสุดทางด้าน สาวแอฟ ได้ออกมาโพสต์ข้อความซึ้งถึงคุณพ่อเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ โดยได้ลงรูปในวัยเด็กพร้อมระบุข้อความเอาไว้ว่า รักพ่อค่ะ ช้าหน่อยไม่เป็นไรนะคะต่างคนต่างบิน คุณพ่อไป เที่ยวไกลกว่าลูกเยอะเลย ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่พ่อทำให้ลูกสาวคนนี้เสมอมาค่ะ

.. .. .. .. ..

แต่งานนี้กลับโดนโฟกัสที่รูปในวัยเด็กของ สาวแอฟ ที่ทำเอาชาวเน็ตถกกันลั่นว่าสรุปแล้ว คุณตาอนุสรณ์ นั้นอุ้มใครกันแน่ระหว่าง แม่แอฟ หรือ หนูปีใหม่ เพราะดูยังไงก็เหมือนกันไม่มีผิดเลยจ้า แต่งานนี้กลับโดนโฟกัสที่รูปในวัยเด็กของ สาวแอฟ ที่ทำเอาชาวเน็ตถกกันลั่นว่าสรุปแล้ว คุณตาอนุสรณ์ นั้นอุ้มใครกันแน่ระหว่าง แม่แอฟ หรือ หนูปีใหม่ เพราะดูยังไงก็เหมือนกันไม่มีผิดเลยจ้า

.. .. ....