หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ ลุคใหม่ ยาง ซูบิน ไอดอลสายกินชาวเกาหลี

ลุคใหม่ ยาง ซูบิน ไอดอลสายกินชาวเกาหลี

4423
0

ต้องบอกเลยว่าเป็นไอดอลสายกินที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี  สำหรับ “ยางซูบิน” เน็ตไอดอลชาวเกาหลีใต้ ที่โด่งดังในหลายประเทศ รวมทั้งประเทศไทย จากการกินแหลก ทุกๆเมนู โดยในช่วงปี 2560 ยางซูบิน ยังเคยเดินทางมาเที่ยวงานสงกรานต์ที่ประเทศไทย สวมเสื้อลายดอก ปะแป้ง ก่อนมาชิมเมนูไทยๆ อย่าง ผัดไท ปูผัดผงกระหรี่ อ้อนว่า เมืองไทยสนุก และคนไทยเอ็นดูเธอมาก

และในวันนี้เราก็มีภาพมาฝากแฟนๆด้วยค่าาา บอกเลยว่าเปลี่ยนแปลงไปมากแถมเมื่อได้เห็นภาพเทียบ ก่อน VS หลังลดน้ำหนักก็จะเห็นเลยว่าลดไปได้เยอะมาก แถมสัดส่วนก็ดูกระชับขึ้นเอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่า

..

 

..

..

ล่าสุด ยางซูบิน ได้โพสต์ข้อความและภาพถ่ายลงในเฟซบุ๊ก Yang Soobin (양수빈) ของเธอ ที่มีคนติดตามมากกว่า 4 ล้าน 4 แสนคน ว่าเธอกำลังลดน้ำหนักได้ 4 เดือนแล้ว แม้ว่ามันจะเป็นเรื่องยากก็ตาม จากที่หลายคนชอบเข้ามาถามว่า เธอหนักเท่าไหร่ และลดน้ำหนักได้เท่าไหร่ แม้ว่าน้ำหนักจะไม่ได้ลดลงมาก

..

ยางซูบิน เปิดเผยว่า หลังจากลดน้ำหนักได้ 4 เดือน เธอสามารถลดไขมันในร่างกายไปถึง 23.1 กิโลกรัม และ เพิ่มกล้ามเนื้อในร่างกายได้ 3.1 กิโลกรัม อย่างไรก็ตาม เธอเชื่อว่า น้ำหนักก็เป็นเพียงตัวเลข เหนือสิ่งอื่นใดคือ เธอสุขภาพดีขึ้นกว่าเดิม

ดูผอมลงเยอะมาก

..

..

..

..