หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “ป๊อก ภัสสรกรณ์” โพสต์ถึงบุตรทั้งสาม ในวันพ่อ

“ป๊อก ภัสสรกรณ์” โพสต์ถึงบุตรทั้งสาม ในวันพ่อ

58529
0

เป็นพ่อปีแรก “ป๊อก ภัสสรกรณ์” โพสต์ถึงลูกทั้งสาม? หลังจากที่มีลูกฝาแฝดมาเติมเต็มความสุขของทุกคนในครอบครัว หนุ่ม “ป๊อก ภัสสรกรณ์” และนางเอกสาว “มาร์กี้ ราศรี” ก็ทะนุถนอมดูแล น้องมีก้า น้องมีญ่า สำหรับใครที่ติดตามอินสตาแกรมก็จะเห็นคุณพ่อป๊อกและคุณแม่มาร์กี้ ขยันโพสต์พัฒนาการของลูกให้ได้ชื่นชมกัน

.. .. .. .. .. ..

ล่าสุดลูกๆ ก็อายุครบ 8 เดือนแล้ว ฉายแววความน่ารัก สดใส พอจังหวะพอดีในวันพ่อแห่งชาติ คุณพ่อลูกอ่อนอย่าง ป๊อก ภัสสรกรณ์ เลยขอกล่าวถึง “ลูกทั้งสาม” ได้แก่ มีก้า มีญ่า และพี่สม โดยเผยว่า.. “วันพ่อปีแรกของผม สุขสันต์วันพ่อแด่คุณพ่อทุกคนนะครับ #คนนี้มีก้าครับ #คนนี้มีญ่าค่ะ #และพี่สมก็จะอยู่กับเราทุกรูป ”

.. ...... ..

มีก้า-มีญ่า โตเร็วมากลูก เผลอแปบเดียว อายุได้ 8 เดือนแล้ว และคุณพ่อย่าง ป๊อก ภัสสรกรณ์ ที่ออกมาโพสต์ข้อความอวยพวันเกิดลูกแฝด พร้อมภาพน่ารักๆ ของ มีก้า-มีญ่า สองพี่น้องที่นอนเล่นกัน น่าเอ็นดูมากลูก “Happy Birthday นะครับลูกรักทั้งสอง วันนี้หนูๆ ครบ 8 เดือนแล้ว แดดดี้และมามี๊ขอให็หนูทั้งสองเป็นเด็กดีเป็นเด็กที่น่ารักแบบนี้ตลอดไป

........

สุขภาพแข็งแรงมีความสุขมากๆนะครับลูก ปล.ขอให้หนูสองคนรักกันมากๆแบบในรูปตลอดไปนะครับ #mygiftfromgod #คนนี้มีก้าครับ #คนนี้มีญ่าค่ะ” มีก้า-มีญ่า ได้พ่อแม่มาเต็มๆ ยิ่งโตก็ยิ่งหน้าตาดี ยิ้มทีทำพี่ๆ ละลายไปเลย ยิ่งเวลาสองแฝดเล่นกันก็ยิ่งทำให้หลงรักไปอีก และการเลี้ยงลูกของ มาร์กี้-ป๊อก ก็ดูเลี้ยงง่ายอยู่ง่าย เด็กๆ ก็เลยยิ้มเก่งอารมณ์ดี กันทั้งคู่เลย