หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ น้องโนล่า หน้าเหมือนพ่อ เป๊ะๆ สำเนาถูกต้อง

น้องโนล่า หน้าเหมือนพ่อ เป๊ะๆ สำเนาถูกต้อง

526
0

สำเนาถูกต้อง “น้องโนล่า” ลูกสาว “เจนี่” หน้าเหมือนพ่อเป๊ะๆ เรียกได้ว่าเชื้อพ่อแรงจริงๆสำหรับ “น้องโนล่า ณเพชร ณ ป้อมเพชร” ลูกสาวคนแรกของ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ที่แค่แรกคลอดก็บอกได้ชัดว่าลูกหน้าตาเหมือนใคร โดยเฉพาะกับภาพล่าสุดที่นอนคู่กันกับ “มิคกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ก็เรียกได้ว่าสำเนาถูกต้อง พิมพ์เดียวกันเป๊ะๆ หน้าเหมือนพ่อขนาดนี้หนุ่มมิคกี้คงหลงลูกสาวหนักแหงๆ

.. .. ..

มีแต่แฟนๆ รอคอยว่าเมื่อไหร่ คุณแม่ป้ายแดง เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร จะลงภาพความน่ารักของลูกสาวคนแรก หลังจากที่คุณแม่เพิ่งคลอดไปเมื่อวันที่ 29 พ.ย.ที่ผ่านมา และตอนนี้เจนี่ก็ยังคงนอนพักอยู่ที่โรงพยาบาล โดยมีสามีหนุ่ม มิกกี้-นนท์-อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ดูแลไม่ห่าง

.. .. .. .. .. .. ..

และล่าสุดหลังจากที่ เจนี่-มิกกี้ ได้ลงรูปแรกของลูกสาวไปแล้ว ก็เป็นครั้งแรกที่เจนี่ โพสต์คลิปลงโซเชียล เป็นคลิปที่มิกกี้กำลังอุ้ม น้องโนล่า อยู่ในอ้อมแขน และลูกสาวตัวน้อยก็ลืมหน้ามองหน้าคุณพ่อด้วย ลูกสาวหน้าเหมือนพ่อมาก เป็นความน่ารักและสายใยรักระหว่างพ่อลูก ที่เจนี่ลงข้อความไว้ว่า “Baby Nola & Daddy #jmlovechaptertwo” ซึ่งทันทีที่เจนี่โพสต์คลิปคนก็เข้าไปดูกันเยอะมาก ไม่กี่นาทีก็เป็นแสนวิวแล้ว ภาพนี้ที่รอคอย น่ารักน่าชังมากลูก น้องโนล่า ลูกสาวแม่เจนี่ พ่อมิกกี้ แค่ลืมตาดูโลกไม่กี่วันก็กลายเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมไปแล้ว

.. .. ...... .... .. .. .. ..