หน้าแรก บันเทิง ภัทรศยา นางเอกสาว โหมงานหนัก

ภัทรศยา นางเอกสาว โหมงานหนัก

501
0

ผอมอยู่แล้วก็ผอมลงอีก! “พีค” เผยวิถีฟรีแลนซ์ ทำงานหนักจนกล้ามเนื้อหาย ซูบลง 2 กิโล “พีค ภัทรศยา” ดี๊ดี เผยวิถีฟรีแลนซ์ รับงานหลากหลายขึ้น งานเยอะขึ้นจนไม่มีเวลาว่าง อยากหวนกลับมาทำขนม ขายช่องทางออนไลน์ ไม่ชวน “ต๊อด ศิณะ” หุ้นด้วย โอดน้ำหนักลด 2 กิโล กล้ามเนื้อหาย ไม่เสพติดความผอม

.. .. ..

ตั้งแต่เป็นนักแสดงอิสระ งาน “พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ” ก็เริ่มหลากหลายขึ้น โดยเจ้าตัวเผยว่าหลังจากนี้จะกลับมาทำธุรกิจอีกครั้ง โดยทำขนมที่ถนัด เตรียมส่งขายช่องทางออนไลน์ “ใช่ค่ะ ถ่ายละครมันใกล้จะปิดแล้วด้วย เดินทางเยอะมากคิวเลยไม่ค่อยว่าง แต่วันนี้ต้องมาเพราะล็อกไว้นานแล้วมาก ตอนนี้เวลาไปต่างประเทศมันจะไม่ตรง ไปทีก็ 8-9 วัน บางที 10 วัน รับละครหลายช่องค่ะ ตอนนี้มีละคร 1 เรื่อง มีหนังที่กำลังจะฉาย และมีอีก 2 เรื่องที่กำลังจะเปิดกล้องค่ะ พอเป็นฟรีแลนซ์มันก็มีอะไรหลากหลาย ได้มีโอกาสได้เล่นอะไรเยอะค่ะ มีโอกาสได้เลือกบทมากขึ้นค่ะ”

.. .. .. .. ..

อยากหวนกลับมาทำขนม ขายช่องทางออนไลน์ “ก็มีนะคะ แต่ตอนนี้ค่อนข้างแน่น ขอเต็มที่กับตรงนี้ก่อน แพลนทำธุรกิจก็มีบ้าง ก็กลับมาทำขนมค่ะ ต้องหาเวลาไปลงก่อนนะ (หัวเราะ)​ คงไม่เปิดเป็นร้านค่ะ แต่จะขายเป็นออนไลน์ ก็มีคุณป้าที่สนิทหุ้นด้วยค่ะ” ไม่ชวน “ต๊อด ศิณะ อุ่นทรพันธุ์” หุ้นด้วย ความรักเรื่อยๆ “ไม่เป็นไรค่ะ ความรักก็ดีค่ะ เรื่อยๆ ช่วงนี้ทำงานเยอะ ค่อนข้างยุ่งนิดนึง แต่ก็โอเค แพลนปีใหม่อยากพักผ่อนอยู่บ้านมากกว่าปีนี้”

.. .. .. ...... ..

ซูบเพราะไม่มีเวลาออกกำลังกาย จนกล้ามเนื้อหายไป “ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายเท่าไหร่ค่ะ กล้ามเนื้อเลยหายไปบ้าง จริงๆ ก็ทานน้อยกว่าที่ใช้แรงด้วยค่ะ น้ำหนักลดไป 2 กิโล แต่ขึ้นได้ค่ะ ไม่ยาก มันไม่กระทบค่ะ แต่ก็ไม่อยากให้มันบางไปกว่านี้เท่าไหร่” ไม่เสพติดความผอม แต่ถ้ามีเวลาจะออกกำลังกายให้มากขึ้น “ไม่ค่ะ จริงๆ พีคเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นมันเลยเป็นหุ่นปกติของเรา อันนี้ก็ไม่ได้ผอมที่สุดค่ะ เราก็โอเคกับน้ำหนักตอนนี้ค่ะ แต่ถ้ามีเวลาว่างก็จะออกกำลังกายเยอะขึ้น”

.. .. .. .. ..….