หน้าแรก บันเทิง ตุ๊กกี้ บูบู้ ครบรอบความรัก 16 ปี

ตุ๊กกี้ บูบู้ ครบรอบความรัก 16 ปี

347
0

นักแสดงตลกสาวที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีอย่าง สำหรับตลกสาว “สุดารัตน์ โพธิ์น้ำคำ” หรือ “สุดารัตน์ บุตรพรม” หรืออีกฉายา “ตุ๊กกี้ ชิงร้อย” เป็นพิธีกรและนักแสดงตลกหญิงชาวไทย บ้านเกิดที่ จ.อุดรธานี บอกเลยว่าเธอคนนี้ไม่ได้มีดีที่ความตลกและอารมณ์ดีเท่านั้นนะจ๊ะ เพราะตอนนี้เธอสวยและดูดีขึ้นมาก มีความออร่าพุ่งมาแต่ไกล

..

..

ล่าสุด ตุ๊กกี้โพสต์ซึ้งในวันครบรอบ 16 ปีของความรักว่า “16 year anniversary of loveสวัสดี16ปี ที่มั่นคงขอบคุณความจริงใจขอบคุณความทุ่มเทในทุกเรื่องราวเราผ่านอะไรมาเยอะเกินแต่การผ่านแต่ละครั้ง ไม่ว่าจะเป็นน้ำตา/รอยยิ้ม/เสียงหัวเราะเราก็เจอมาหมดจนครบละ

16ปี ชีวิตรักก็ไม่ต้องการอะไรล่ะเมื่อพอก็จะพัก ใช้กับทุกเรื่องเหมือนความรักก็เช่นกัน เราพอมานละพอมาตั้งแต่รู้ว่าหาเจอนาย รักเราสมบูรณ์อย่าปล่อยมือกันจับกันจนตายจากคนที่จะบอกว่ารักและพูดว่ารักตลอดไปคนที่จะไม่ไปไหนจะดีจะร้ายจะไม่ทิ้งกันคนที่จะอยู่ตรงนี้และมีชีวิตเพื่อกันทุกวันคนที่จะดูแลกันจากวันนี้ถึงวันสุดท้ายคือเธอใช่มั้ย…. รักเด้ออ้ายบู้ … ❤️นายไม่เปลี่ยนไปเราเลยไม่เปลี่ยนแปลง❤️ @ferriderbubu5195″

..

ต่อมาทางบูบู้ก็โพสต์ภาพคู่ตุ๊กกี้เช่นกัน พร้อมกับแคปชั่น “@tukky66 16ปีละ“ถึงผมจะเปลี่ยนไป แต่ใจเราเหมือนเดิม” เมื่อรักให้บอกรัก เราไม่รู้ว่าชีวิตมันจะไปถึงไหน ทำทุกๆวันให้มีค่า และดีต่อกันก็พอเราผ่านอะไรมามากมายด้วยกันถึงแม้ว่าเส้นทางนั้นจะสูงชันตราบใดที่มีกันไม่มีวันWithout youNo way without you” เรียกว่าทั้งซึ้งกินใจ และหวานสุดๆเลยทีเดียวค่ะ

..

16 ปี

..

..