หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ เจนนี่ ปาหนัน คุยกับ ตม. ก่อนเข้าประเทศ

เจนนี่ ปาหนัน คุยกับ ตม. ก่อนเข้าประเทศ

254
0

“เจนนี่ ปาหนัน” โชว์โป๊ะ! หลังเจอตม. “ถามคำถามนี้” ก่อนเข้าประเทศ เสริมอึ๋มตามความฝันไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับพิธีกรแห่งค่ายยักษ์ใหญ่ทางฝั่ง gmm tv อย่าง “เจนนี่ ปาหนัน” พิธีกรที่แจ้งเกิดกับ “รายการเทยเที่ยวไทย” นั่นเอง ต้องบอกเลยค่ะว่าเธอได้ไปออกรายการ “The Driver” ที่มีพิชญ์ กาไชย , พลอย หอวัง และโอ๊ต ปราโมทย์เป็นพิธีกร งานนี้เธอก็ได้พกเรื่องฮาๆขึ้นมาเล่าในรายการให้ได้ฟังกัน

.. .. .. ..

ซึ่งเธอเล่าว่า “ครั้งหนึ่งเคยไปประเทศจีน แล้วหนูเป็นโรคอะไรก็ไม่รู้ แต่ชอบมีปัญหากับตม. เยอะมาก ล่าสุดตม.เดินเข้ามาถามหนูว่า “เมล?” หนูก็ตอบไปว่า jenniep@hotmail.com ซึ่งพอหนูตอบไปแบบนี้ ตม.ทำหน้างงใส่หนู หนูเลยรีบหันไปถามเพื่อนว่า “มึงเขาถามกูแบบนี้คืออะไร?”เพื่อนเลยอธิบายสั้นๆว่าเขาถามว่ามึงเป็น “Mael หรือ Femael?” เอาจริงๆตอนนั้นหนูหาตัวเองมากนะทำไมไม่ตอบเขาแบบนั้นก็ไม่รู้”

.. .. ..

หนูก็ตอบไปว่า jenniep@hotmail.com ซึ่งพอหนูตอบไปแบบนี้ ตม.ทำหน้างงใส่หนู หนูเลยรีบหันไปถามเพื่อนว่า “มึงเขาถามกูแบบนี้คืออะไร?”เพื่อนเลยอธิบายสั้นๆว่าเขาถามว่ามึงเป็น “Mael หรือ Femael?” เอาจริงๆตอนนั้นหนูหาตัวเองมากนะทำไมไม่ตอบเขาแบบนั้นก็ไม่รู้”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

“โอ้ยย หยุดขำไม่ได้”😂 ติดตาม👉@moment.ha @moment.ha __________________________________________ #thedriver #แท็กเพื่อนมาดู #momentha

โพสต์ที่แชร์โดย โมเมนต์ฮา🐼 (@moment.ha) เมื่อ

.. .. .. ......….. ..