หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ นุ่น รมิดา เเฟนสาวพระเอก ชาย

นุ่น รมิดา เเฟนสาวพระเอก ชาย

1158
0

ถึงจะไม่ได้แจ้งเกิดในบทนางเอก….แต่ก็ไม่มีใครปฏิเสธได้ว่า นุ่น รมิดา เธอสามารถตีบทแตกมาแล้วไม่ว่าจะเป็นลุคไฮโซหรือฮ่าๆ โก๊ะๆ เธอก็พิสูจน์ฝีมือการแสดงให้ได้เห็นมาแล้วแทบจะทุกบทบาท นอกจากนี้เธอยังเป็นดาราสาวที่มีหุ่นเฟิร์มสุดๆ เมื่อไรที่เธอมีผลงานถ่ายแบบโชว์หวิวจะเรียกเสียงฮือฮาจากหนุ่มๆ ได้ทุกครั้งเลยทีเดียว…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ด้านความรักเธอก็ไม่ได้น้อยหน้า เพราะเธอนั้นคือ หวานใจตัวจริงของพระเอกหนุ่มขวัญใจวัยโจ๋ หลุยส์ สก๊อต ที่คบหากันมากว่า 4 ปี โดยเธอเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า “หลุยส์เป็นคนดี ถ้าเรามีผู้ชายแบบนี้เป็นสามีก็จะดีมาก ในความรู้สึกเราเค้าดีกับเราทุกอย่าง แต่ถ้าถามเรื่องแต่งงาน ตอนนี้คงยังไม่มี แค่ทุกวันนี้เราสองคนหนักแน่นในความรักก็พอ รอให้พร้อมกว่านี้แล้วค่อยคิดเรื่องแต่งงานจะดีกว่าค่ะ”

 

 

 

 

ที่ผ่านมาหลุยส์สก๊อต #ป่วยลำไส้อักเสบ #แอดมิท โรงพยาบาลด่วน
“หลุยส์ สก๊อต” นักร้อง-นักแสดงคนดังปวดท้องหนักจากอาการลำไส้อักเสบเข้าแอดมิทโรงพยาบาลอย่างด่วน เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

 

 

 

 

 

เเคปชั่น…ของสาวนุ่น…

กลับมาพักที่บ้านแล้วนะคะไม่ต้องเป็นห่วงคะ ยังอ่อนเพลียเล็กน้อย เริ่มมีแรงและด่าได้บ้าง😂 แต่ใจนางสู้อยากไปเข้ายิม “จ๊ะพ่อ!!”🙄 อีกไม่วันต้องทำงานจ๊ะพ่อ ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านนะคะที่ถามไถ่กันเข้ามา ขอบคุณช่อง3และผู้จัดทุกท่านด้วยนะคะที่เป็นห่วงหลุยส์🙏🏼😊 #ไม่มีใครแข็งแรงตลอดเวลาถึงออกกำลังกายก็ไม่ได้หมายความว่าเราแข็งแรงหมั่นดูแลเอาใจใส่ร่างกายของตัวเองกินอาหารที่ดี กินให้พอดี เป็นห่วงนะคะ 🙏🏼😘 noon&louis

 

 

 

ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ