หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ เจนี่ โพสต์โมเม้นต์ ก่อนเจอหน้า น้องโนล่า

เจนี่ โพสต์โมเม้นต์ ก่อนเจอหน้า น้องโนล่า

3451
0

“เจนี่” แชร์คลิปก่อนคลอด “น้องโนล่า” กำลังใจเพียบ ต้อนรับทายาทคนแรกออกมาลืมตาดูโลกเมื่อวันที่ 28 พ.ย. เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุด “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ก็เริ่มเข้าที่เข้าทางเลยขอแชร์โมเมนต์ก่อนคลอด “น้องโนล่า ณเพชร ณ ป้อมเพชร”

.. .. .. .. ..

ให้แฟนคลับได้ดู ซึ่งในคลิปเห็นได้ว่ามีคนที่รักอยู่รายล้อมคอยให้กำลังใจไม่ห่าง ทั้งเพื่อนซี้อย่าง “แอน อลิชา หิรัญพฤกษ์” และ “นานา ไรบีนา” รวมถึงคุณแม่ของเจนี่ และสามี “มิคกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ที่ตามไปให้กำลังใจในห้องคลอด เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่ดูแล้วอิ่มเอมตามไปด้วยจริงๆ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ตั้งแต่วินาทีแรกที่รู้ว่ามีหนูน้อยของแม่อยู่ในชีวิต… Finally ♥️ I feel complete. And I have everything i could ever dream of. Love you to the moon though all galaxies double the number of grain of sand in the universe.🌎 ขอบคุณโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ @bumrungrad_international และ อาจารย์ วิวัฒน์ กว้างคณานุรักษ์ @safe_fertilitycenter ที่ดูแลกันเป็นอย่างดีนะคะ 🙏🏻💕 vdo 📽 by @armstr0ng

โพสต์ที่แชร์โดย CEO 911byJT (@janienineeleven) เมื่อ

.. .. .. .. .. .. .. ..

ตั้งแต่วินาทีแรกที่รู้ว่ามีหนูน้อยของแม่อยู่ในชีวิต… Finally ♥️ I feel complete. And I have everything i could ever dream of. Love you to the moon though all galaxies double the number of grain of sand in the universe.🌎 ขอบคุณโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ @bumrungrad_international และ อาจารย์ วิวัฒน์ กว้างคณานุรักษ์ @safe_fertilitycenter ที่ดูแลกันเป็นอย่างดีนะคะ 🙏🏻💕 vdo 📽 by @armstr0ng

.. .. .. .. .. .. .. .. .. .. .. .. .. ....