หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ กัปตัน ชลธร คุยสาวในวงการ

กัปตัน ชลธร คุยสาวในวงการ

149
0

‘กัปตัน-ชลธร’ หัวใจไม่ว่าง คุยสาวในวงการ ครองความโสดมาพักใหญ่ หลายคนก็จับจ้องว่าหนุ่มหล่ออย่าง “กัปตัน” ชลธร เมื่อไหร่จะมีสาวคนใหม่ซะที งานนี้เจอตัวทั้งทีเลยขออัปเดตว่าสถานะหัวใจโสดหรือไม่ ซึ่ง หนุ่มกัปตัน ตอบไม่มีกั๊กว่า มีคนคุยแล้ว

.. .. ..

ปีใหม่วางแพลนไปไหน ? “ปีใหม่ไปอเมริกา กับ ต้าเหนิง เจเจ เราไม่มีคู่ หาได้ก็ไป หาไม่ได้ก็ไป” จริงๆ เหงาไหม ? “ก็มีคนคุยปกติครับ ไม่ได้มากขึ้นกว่าเดิมแค่รู้สึกว่า คนมีเป็นกี่พันล้านคนทุกคนไม่มีความเหมือนกันหรอกครับ แค่รู้สึกว่าเราอยากอยู่กับใครเราก็อยู่ เรารู้สึกว่าไม่มีความสุขก็แค่ถอย”

.. .. .. .. .. ..

เป็นคนในหรือนอกวงการ ? “หาเอง ไม่บอกหรอกผมไม่เคยบอกอยู่แล้ว โป๊ะก็โป๊ะซิ เราก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร” คนนี้คุยมานานยัง ? “ก็สักพักครับ ก็บังเอิญเจอ ไม่เคยร่วมงานกัน เคมีก็เข้ากันนะครับ รอดูต่อไป” จริงๆ เขาโอเคไหม ที่เราไม่ได้เปิดตัว ? “โอเค รู้อยู่แล้วว่าผมไม่ชอบเปิดเผยอะไร ควงไปไหนมาไหนปกติ ไม่มีคนเห็นเอง”

.. .. ..

ไม่ได้มีข้อตกลงว่าจะไม่เปิดตัวใช่ไหม ? “ไม่ได้คุยเลย (หัวเราะ) ทำไมต้องเปิดล่ะ ไม่จำเป็นต้องเปิดเลย” กลัวเขาจะโดนเปิดวาร์ป หรือขุดคุ้ย แฟนคลับจะโจมตี ? “อยากขุดก็ขุด ไม่ได้ว่าอะไร” ต้องพลางตัวหรือเปล่าเวลาไปไหนมาไหน ? “แทบไม่เคยเลย (หัวเราะ) ปกติออกจากบ้านก็ใส่หมวกอยู่แล้ว แต่เห็นไม่เห็นก็แล้วแต่ ปกติก็ชอบไปบางกะปิ” ไม่เปิดตัวเพราะกำลังฮอตอยู่ด้วยใช่ไหม ? “ไม่เคยรู้สึกว่าตัวเองฮอตเลย เราจะไปฮอตสู้เจเลอร์ (เจเจ) ได้ยังไง”

.. .... .. ..