หน้าแรก บันเทิง ความในใจว่าที่เจ้าบ่าว ตุ๊ ที่มีต่อ วีเจจ๋า สุดซึ้ง

ความในใจว่าที่เจ้าบ่าว ตุ๊ ที่มีต่อ วีเจจ๋า สุดซึ้ง

964
0

ไม่ค่อยออกมาเปิดเผยเรื่องความรัก ตั้งแต่เกิดกระแสดราม่ากลายเป็นมือที่ 3 ทำให้ “ตุ๊” ธนานันต์ เอื้ออารักษ์ เลิกลากับภรรยา ก็ขอถอยห่างสัมพันธ์ใช้เวลาพิสูจน์ความรักมาพักใหญ่ “วีเจจ๋า” ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ก็ทำเอาแฟนคลับเฮกันดัง ๆ หลังลงรูปโมเม้นท์หวานๆ ตอนที่แฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงาน ในอินสตาแกรมส่วนตัว

 

 

 

 

 

ซึ่งแต่ละช็อตทำเอาแฟนๆ ถึงกับตาร้อน มีทั้งตอนที่เพื่อนสนิทและหนุ่มตุ๊ร่วมกันเตรียมเซอร์ไพรส์ หรือตอนที่หนุ่มตุ๊ปิดตาพาเดินเข้างาน แหวนเพชรวงโต และสถานที่สวยงาม ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกับเพื่อนๆนอกจากว่าที่เจ้าสาวจะยิ้มแก้มปริแล้ว ยังมีช็อตน้ำตารื้น งานนี้ว่าที่เจ้าสาวไม่ลืมเขียนแคปชั่นประกอบรูปต่าง ๆ ว่า “เดี๋ยวจะมาขอบคุณเพื่อน ๆ ทุกคนนะ….” งานนี้มีเพื่อนๆ ทั้งในและนอกวงการรวมถึงแฟนคลับมากดไลท์ พร้อมแสดงความยินดีผ่านโซเชียลอย่างคับคั่ง

 

 

 

 

 

 

ล่าสุดวันนี้ วีเจจ๋าเผยคลิปความในใจของว่าที่สามี ตุ๊ ธนานันต์ และภาพบรรยากาศการขอแต่งงานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขและความประทับใจ ขอให้ทั้งสองคนรักกันไปนานๆนะจ๊ะ

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ภาพเหล่านี้คือความตั้งใจของตุ๊ และเพื่อนๆ ที่ไปช่วยกันคิดและตระเตรียมทุกสิ่งอย่าง เพื่อให้เราได้มีโมเม้นต์น่ารักๆแบบนี้ เริ่มด้วยตุ๊ ครี ต้อม ผู้เป็น organizer อยู่แล้วก็ช่วยคิดและทำการตกแต่ง และไปลากเอาทีมน้องแฝดช่างภาพที่เราสนิทมาก มาช่วยถ่ายทั้งรูปทั้งวีดีโอ น้องมีงานติดกันก็ยังรีบบึ่งรถมา ส่วนแผนกสวยงาม มีทั้งพี่ฝน กับกระแต มาช่วย หายห่วงแม้หน้ายับมาแล้ว 😂 พี่บี้ไปช่วยให้น้องแป๊กกับกรทำเสื้อมาให้ ให้เข้ากับบุคลิกเรา และไปชักชวนน้องบอยโลโม วงที่เราชอบมาก มาร้องอะคูสติก!! แถมยังต้องรีบตีรถกลับไปเล่นคอนเสิร์ตต่อ กราบบบบ ส่วนน้องออยกระชากสายน้ำเกลือเพื่อมาร่วมด้วยทั้งๆที่ป่วยอยู่ แม่เอ๊ยยยย ใจมากกก😂 แฝดเอาทีมกล้องกับภาพนิ่งมา 8 คน คือ!! พอเราได้เห็นทุกคนและวีดีโอที่เค้าถ่ายให้ ทั้งแบบเรียลๆ และแบบบอกให้โพสนั่นนี่หลังจากนั้น เรายังถามเลยว่า “ต้องขนาดนี้เลยเหรอ 😂” คือมันก็เขินๆนะ แต่ตุ๊นี่กลับไม่เขิน เค้าบอกอยากให้ออกมาดีที่สุด เราจะได้มีอะไรดีๆเก็บไว้ ☺️ ขอบคุณทุกๆคนอีกรอบนะ ตื้นตันใจมาก และให้เรามีโมเม้นต์สวยๆในรองเท้าแตะ เป็นตัวของตัวเองมากกกก 555 รักสุดๆๆๆๆ

โพสต์ที่แชร์โดย natthaweeranuch (@vj_ja) เมื่อ