หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ นุ่น เเฟนสาวหลุยส์ บอก อา การ เเฟนหนุ่ม

นุ่น เเฟนสาวหลุยส์ บอก อา การ เเฟนหนุ่ม

20959
0

เเน่นอนว่าสาวคนนี้…ถึงจะไม่ได้แจ้งเกิดในบทนางเอก แต่ก็ไม่มีใครปฏิเสธได้ว่า นุ่น รมิดา เธอสามารถตีบทแตกมาแล้วไม่ว่าจะเป็นลุคไฮโซหรือฮ่าๆ โก๊ะๆ เธอก็พิสูจน์ฝีมือการแสดงให้ได้เห็นมาแล้วแทบจะทุกบทบาท นอกจากนี้เธอยังเป็นดาราสาวที่มีหุ่นเฟิร์มสุดๆ เมื่อไรที่เธอมีผลงานถ่ายแบบโชว์หวิวจะเรียกเสียงฮือฮาจากหนุ่มๆ ได้ทุกครั้งเลยทีเดียว…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ด้านความรักเธอก็ไม่ได้น้อยหน้า เพราะเธอนั้นคือ หวานใจตัวจริงของพระเอกหนุ่มขวัญใจวัยโจ๋ หลุยส์ สก๊อต ที่คบหากันมากว่า 4 ปี โดยเธอเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า “หลุยส์เป็นคนดี ถ้าเรามีผู้ชายแบบนี้เป็นสามีก็จะดีมาก ในความรู้สึกเราเค้าดีกับเราทุกอย่าง แต่ถ้าถามเรื่องแต่งงาน ตอนนี้คงยังไม่มี แค่ทุกวันนี้เราสองคนหนักแน่นในความรักก็พอ รอให้พร้อมกว่านี้แล้วค่อยคิดเรื่องแต่งงานจะดีกว่าค่ะ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ล่าสุด…ที่ผ่านมาหลุยส์สก๊อต #ป่วยลำไส้อักเสบ #แอดมิท โรงพยาบาลด่วน
“หลุยส์ สก๊อต” นักร้อง-นักแสดงคนดังปวดท้องหนักจากอาการลำไส้อักเสบเข้าแอดมิทโรงพยาบาลอย่างด่วน เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

 

 

 

 

โดยมีหวานใจคนสวย ”นุ่น รมิดา” คอยเฝ้าดูแลอย่างใกล้ชิด พร้อมทำหน้าที่ผู้สื่อข่าวพิเศษอัปเดตอาการป่วยของแฟนหนุ่มผ่านทางอินสตาแกรมว่า…อะจะพ่อแอดมิทดีกว่าจะพ่อ ขอบคุณทุกๆคนที่เป็นห่วงนะคะ ตอนนี้หลับอ่อนเพลียมากจะพ่อ #ลำไส้อักเสบ ต้องขอโทษ @monds_at_work ต้องยกกอง #รมิดารายงานสดๆร้อนๆเลย”

 

ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ