หน้าแรก บันเทิง หลังแต่งงาน กับเจ้าของโรงแรม

หลังแต่งงาน กับเจ้าของโรงแรม

408
0

“โย ปราณวรินทร์” ชีวิตดีดุจเจ้าหญิงในนิยาย หลังแต่งงานทายาทเจ้าของโรงเเรมเชอราตัน เป็นอีกนักแสดงสาวที่ทำเอาสาวๆ หลายคนอิจฉากับสาวสวย “โย-ปราณวรินทร์ ปามี” หลังจากที่เมื่อ 2 ปีที่แล้วนั้น เธอได้เข้าพิธีวิวาห์กับไฮโซหนุ่ม “ราชวิน นฤหล้า” ทายาทเจ้าของโรงเเรมดัง เชอราตัน เเกรนด์ สุขุมวิท เรียกได้ว่าชีวิตเธอนั้นเลิศหรูอลังการมากๆ

เพราะเมื่อเราได้เข้าไปส่องอินสตาแกรมของสาว “โย” นั้น บอกได้เลยว่าชีวิตเธอนั้นดีมาก เรียกว่าดุจดั่งเจ้าหญิงในโลกนิยายเลยทีเดียว ใช้ชีวิตสุขสบาย หรูหรา ร่ำรวย แถมสวยแซ่บขึ้นมากๆ ด้วย เอาเป็นว่าเราไปชมภาพของเธอกันเลยดีกว่า

………….

……………..

ปราณวรินทร์ หรือ ดิอุชา ปามี (ชื่อเดิม : นัยนา ปามี, ชื่อเล่น : โย) เกิดเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2534 เป็นนักแสดงหญิงลูกครึ่งไทย-ปากีสถาน เมื่ออายุ 18 ปีเข้าสู่วงการบันเทิงเต็มตัว หลังจากได้ตำแหน่งรองอันดับ 2 เวทีการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2010 ในปี พ.ศ. 2553

ด้านชีวิตส่วนตัว ได้เข้าพิธีหมั้นและจดทะเบียนสมรสกับ นายราชวิน นฤหล้า ทายาทโรงแรมเชอราตัน สุขุมวิท ท่ามกลางญาติผู้ใหญ่ เมื่อวันที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2560 ในพิธีทางศาสนานามธารี หลังจากที่ฝ่ายชายขอแต่งงานในงานครบรอบวันเกิด 25 ปี ของปราณวรินทร์เมื่อเดือนสิงหาคมปีก่อนหน้า ไม่มีบุตรธิดาด้วยกัน

………………………