หน้าแรก บันเทิง เปิดเรือนหอ พอล ภัทรพล

เปิดเรือนหอ พอล ภัทรพล

41265
0

หลายคนคงจะจำอดีตพระเอก-พิธีกรชื่อดัง พอล ภัทรพล กันได้บ้าง ซึ่งหลังจากที่หนุ่มพอลประสบความสำเร็จในวงการบันเทิง ก็ได้หันหลังให้กับวงการแล้วไปลุยทำธุรกิจ จนตอนนี้กลายเป็นคนที่ร่ำรวยที่สุดคนหนึ่งของเมืองไทย และล่าสุด ในรายการ ตีท้ายครัว

 

ก็ได้ไปบุกเรือนหอของหนุ่มพอล พร้อมกับอัพเดตชีวิตหลังหายไปจากวงการบันเทิง โดยหนุ่มพอลเล่าว่า บ้านหลังนี้อยู่กัน 3 คน มีผม ภรรยา และคุณแม่ เน้นบ้านหลังเล็ก แต่มีพื้นที่กว้างขวาง ผมชอบอยู่กับธรรมชาติ ซึ่งบ้านหลังนี้ตอบโจทย์ผมมาก

ผมมาดูบ้านหลังนี้ตั้งแต่เมื่อ 10 ปีที่แล้ว วนเวียนมาดูเรื่อยๆ แต่ตอนนั้นยังซื้อไม่ได้ ราคาขายตารางวาละ 2-3 หมื่นบาท เมื่อ 10 ปีก่อนนะ แต่ตอนนี้ขายตาราวางละ 1 แสนบาท ซึ่งบ้านหลังนี้ประมาณ 2 ไร่ ก็ตกอยู่ที่ 80 ล้านบาท ซึ่งต้องยอมรับว่าผมซื้อบ้านหลังนี้ได้เพราะการทำธุรกิจเครือข่าย ไม่ใช่เงินจากการทำงานในวงการบันเทิง…………..จากนั้น พอลเล่าเรื่องในวัยเด็กว่าเคยเกเร จนครอบครัวให้ไปสอบชิงทุนไปเรียนเมืองนอก แต่เจอปัญหาเศรษฐกิจปี 2540 ไม่สามารถเรียนต่อได้ เพราะที่บ้านมีปัญหาหนี้สิน ก็เลยต้องกลับมาที่เมืองไทย เพราะความอยากจะกลับไปเรียนต่อ ก็เลยทำงานทุกอย่าง ได้เป็น Booker ที่โมเดลลิ่งนึง จัดหานายแบบตามที่เขาต้องการและประสานงานกับนายแบบนางแบบ ได้เงินเดือน 9 พัน

บาท………จากนั้นเห็นประกาศประกวดพิธีกร เงินรางวัล 5 หมื่นบาท ก็ไปสมัคร ได้เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย แต่ไม่ได้เงิน แต่ได้เพื่อน และเพื่อนก็แนะนำให้ไปสมัครที่ช่องกีฬาช่องนึงแล้วได้ จากนั้นก็มีคนมาชวนไปประกวดหนุ่มสาวแพรว ซึ่งผมได้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย เป็นรุ่น ป้อง ณวัฒน์ และก็ได้เข้ามาทำงานดารา พิธีกร ก่อนจะหันหลังให้วงการมาทำธุรกิจ และก็ได้มาพบกับภรรยาสาว ฟอว์น ไปยดา ซึ่งก็ชอบแต่อีกฝ่ายมีแฟนอยู่แล้ว ………………

……

แต่พอเขาโสด ก็ไปจีบ แต่เขาบอกไม่ชอบคนในวงการ ซึ่งผมก็ขอโอกาสให้เขาลองดู และในงานแต่งงานที่เชิญแขกแค่ 19 คน มีแค่คนในครอบครัวเพราะอยากจัดเล็กๆ อบอุ่น ซึ่งเพื่อนๆ ทุกคนเข้าใจเราดี จากนั้นพอลเล่าต่อว่า ภรรยาของตนเป็นคนเรียบง่าย ไม่ฟุ่มเฟือย ไม่ใช้ของแพง ถ้าหากไปเที่ยวก็จะช่วยกันจ่ายเงิน และตอนนี้พอลก็เลี้ยงเด็กอยู่ 20 คน เพราะทั้งคู่ไม่ได้คิดจะมีลูกกัน

……………………….