หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ ILLUSIO แอปฯ AR ที่จะช่วยวิเคราะห์ให้แบบเรียวไทม์ เราควรจะทำหน้าอกไซส์ไหนถึงจะสวยพอดีกับเรา

ILLUSIO แอปฯ AR ที่จะช่วยวิเคราะห์ให้แบบเรียวไทม์ เราควรจะทำหน้าอกไซส์ไหนถึงจะสวยพอดีกับเรา

285
0

0a376f40784f7786a069d19efd4c9395_original

สาว ๆ ที่มีปัญหาหนักอก ไม่ว่าจะอกแบนหรืออกใหญ่เกินไปจนต้องไปทำศัลยกรรมไม่ควรพลาดแอปพลิเคชั่น ILLUSIO ที่จะช่วยเลือกขนาดการทำศัลยกรรมทรวงอกให้มีขนาดเหมาะสมกับตัวเราโดยไม่ต้องถอดเสื้อผ้า!

ในสหรัฐอเมริกามีสาว ๆ กว่า 20% ที่เข้ารับการศัลยกรรมทรวงอกแล้วต้องกลับมาแก้เพราะว่าไม่ได้ขนาดที่เหมาะสมกับรูปร่างของตัวเอง เพราะก่อนทำก็คงจะไม่สามารถที่จะจำลองให้เห็นภาพที่ชัดเจนได้ เทคโนโลยีแบบ 3D Virtual Mirror จึงถูกพัฒนาเข้ามาตอบโจทย์ของคนที่จะเข้ารับการผ่าตัดเสริมทรวงอกได้เป็นอย่างดี

ILLUSIO เป็นแอปพลิเคชั่น ลักษณะ “3D Virtual Mirror” ที่จะช่วยให้หมอศัลยกรรมสามารถวิเคราะห์และช่วยเลือกขนาดทรวงอกที่เหมาะสมกับผู้เข้ารับการผ่าตัดได้ก่อนที่จะทำการผ่าตัดจริง แสดงผลแบบเรียวไทม์ด้วยนะ

วิธีการใช้งานก็ไม่มีอะไรมาก ไม่ต้องถอดเสื้อผ้าให้หมอดูด้วยนะ เพียงแค่เอาแผ่นมาร์กเกอร์ไปแปะไว้ที่หน้าอกของตัวเอง แล้วใช้แอปพลิเคชั่นนี้ส่องไปที่หน้าอก โดยที่ไม่ต้องถอดเสื้อ แอปฯก็จะแสดงผลพร้อมตัวเลือกให้เราได้ปรึกษากับคุณหมอได้เลยว่าขนาดนี้กลมไปมั๊ย หรือต้องการให้ออกมาเป็นแบบไหน ซึ่งจะเห็นภาพเป็นแบบ 3D ที่สมจริงได้มากขึ้นด้วย

สำหรับแอปฯ ILLUSIO ได้ถูกทดลองใช้กับผู้ที่เข้ารับการศัลยกรรมทรวงอกแล้วกว่า 300 ราย ให้ผลเป็นที่น่าพอใจ และกำลังระดมทุนอยู่ใน Kickstarter เพื่อขยายผลไปใช้กับการศัลยกรรมอื่น ๆ เช่นจมูกหรือการลดไขมันหน้าท้องต่อไปด้วย

Resource

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here