หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ Season’s Giving มอบความปรารถนาดี ด้วยเค้กและคุกกี้ S&P ในช่วงเทศกาลปีใหม่

Season’s Giving มอบความปรารถนาดี ด้วยเค้กและคุกกี้ S&P ในช่วงเทศกาลปีใหม่

1848
0

aw page1to36final path

Season’s Giving มอบความปรารถนาดี ด้วยเค้กและคุกกี้ S&P ในช่วงเทศกาลปีใหม่…ช่วงเวลาแห่งการให้ การแบ่งปัน และการมอบความปรารถนาดี
เอส แอนด์ พี ขอนำเสนอคอลเล็คชั่นใหม่เค้กและคุกกี้ ประจำปี 2017 ภายใต้ธีม Season’s Giving ซึ่งเอส แอนด์ พี ขอเป็นส่วนหนึ่งร่วมแบ่งปัน และส่งต่อความรู้สึกดีดี ตลอดช่วงเทศกาลปีใหม่นี้

เริ่มด้วยเค้กน้องใหม่จาก เอส แอนด์ พี เค้กกลุ่ม Naked Cakes เป็นเค้กเนื้อสปันจ์เนย เบานุ่ม ครีมน้อย มีเนื้อเค้กให้เลือก ทั้งแบบสปันจ์เนยวานิลลา สปันจ์เนยกาแฟ และ สปันจ์เนยชาไทย มอบความปรารถนาดีด้วย Naked Cake 5 แบบ ได้แก่ ฮอกไกโดคริสต์มาสเค้ก บลูเบอรี่โยเกิร์ตดีไลท์เค้ก ริชคอฟฟี่เค้ก ออเรนจ์เค้ก และ มิลค์ทีเค้ก ให้กับคนพิเศษของคุณที่ชอบดูแลและใส่ใจสุขภาพ

aw page2to3final path

หากจะหาเค้กมอบให้กับญาติผู้ใหญ่ หรือ หัวหน้างาน ต้องนี่เลย เค้กกุหลาบ เค้กราชินีแห่งดอกไม้ที่งดงาม เอกลักษณ์เฉพาะตัวของ S&P เน้นความสวยงามของดอกกุหลาบ และดอกไม้หลากหลายชนิด แต่งกลีบดอกและใบเหมือนดอกไม้จริง เช่น เค้กดอกไม้ป่า สปันจ์เนยวานิลลา เค้กกุหลาบ 3 สี สปันจ์เนยกาแฟ เค้กดอไม้ที่รัก บัทเทอร์วานิลลา เค้กดอกไม้ทรงเหลี่ยม บัทเทอร์กาแฟ เค้กดอกไม้ทรงกลมเลเยอร์วานิลลา หรือ เค้กดอกไม้สเน่หา เลเยอร์ใบเตย

aw page4to5final pathsnag-0000

สำหรับคุณหนูๆ เอส แอนด์ พี เอาใจคุณหนูที่ชื่นชอบการ์ตูนดีสนีย์ ด้วยเค้กกลุ่ม Licensed Cakes ที่ เอส แอนด์ พี นำการ์ตูนคาแรคเตอร์ดังๆ เช่น ดีสนีย์ เจ้าหญิงเบลล์ หรือ หมีพู มาวาดลวยลายบนหน้าเค้ก ไม่ว่าจะเป็น เค้กสไมลิ่ง มิคกี้ เมาส์ บัทเทอร์วานิลลา เนื้อเนียนนุ่ม เค้กวินนี่ เดอะ พู สปันจ์เนยวานิลลา หรือเค้กเจ้าหญิงเบลล์ เลเยอร์วานิลลา ให้คุณหนูๆ ได้ลิ้มความอร่อยของเค้กเอส แอนด์ พี

snag-0002

นอกจากนี้แล้ว เพื่อเข้ากับเทศกาลคริสต์มาส เอส แอนด์ พี ขอเสนอ เค้กคริสต์มาส เค้กรูปแบบดีไซน์สไตล์คริสมาสต์ ซึ่งมีให้ห้เลือกทั้ง เค้กเมอรี่คริสต์มาส แบล็คฟอเรสต์ เค้กลัคกี้แบร์ บัทเทอร์วานิลลา สอดไส้ช็อกโกแลตลาว เค้กกวางเรนเดียร์ บัทเทอร์ช็อกโกแลต หรือเค้กแฮปปี้เต่าทอง บัทเทอร์วานิลลา

snag-0003

หรือหากใครชื่นชอบคุกกี้ เอส แอนด์ พี ก็ขอนำเสนอคุกกี้คอลเล็คชั่นใหม่ ภายใต้ธีม Nature โดยนำศิลปะความงามของธรรมชาติของสัตว์ ดอกไม้ มาวาดเป็นลายบนกระป๋องคุกกี้ S&P ในปีนี้

เริ่มด้วย คุกกี้พรีเมี่ยม ที่ทำจากเนยสดแท้ ซึ่งเอส แอนด์ พี ได้รับเกียรติจากคุณต้น อายุวัต เจียรวัฒนกนก คนดูนก และนักวาดรูปนก เป็นผู้เขียนภาพนกให้ โดยใช้พันธ์นกแต่ละชนิดมาเล่าเรื่องราวบนกล่องแต่ละรสชาติ มีให้เลือก 5 ลาย ได้แก่ คุกกี้เอิร์ลเกรย์ เป็นลายนกกระเรียน คุกกี้มอคค่าอัลมอนด์ เป็นลายนกกระรางหัวขวาน คุกกี้ช็อกโกแลตชิพ เป็นลายนกทะเลขาเขียวลายจุด คุกกี้อัลมอนด์ เป็นลายนกฟลามิงโก และคุกกี้พรีเมี่ยมรวมรส นกกระเรียน

snag-0004

หรือหากชอบคุกกี้รสคลาสสิคของ เอส แอนด์ พี ต้องกลุ่มนี้ค่ะ คุกกี้คลาสสิค คุกกี้ชิ้นเล็กพอดีคำทำจากเนยสดแท้ๆ หอม กรอบ เหมาะสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ มีให้เลือก 5 รสชาติ นม เนย ใบเตย กาแฟ และ รวมรส ซึ่งเอส แอนด์ พี ได้ครูปาน สมนึก คลังนอก มาวาดและออกแบบดีไซน์ลายกล่องคุกกี้คลาสสิค โดยแรงบันดาลใจจากงานดีไซน์มาจาก กล่องลายเด็กผู้หญิง — เด็กผู้หญิงสองคนจะมีดอกไม้บนหัวเต็มไปหมด ดูแล้วมีความอ่อนหวานและมีความสุขสดชื่น ซึ่งเข้ากับคอนเซ็ปท์ของ S&P ในช่วงปีใหม่ที่เป็นช่วงเวลาที่เราจะมอบของขวัญที่สุขใจให้กัน กล่องลายเด็กโคคูน — เด็กที่ใส่ฮู้ดลายจุดและลายกราฟฟิคกลมๆ เด็กโคคูนมาจากอนาคต เป็นเด็กที่ได้รับความรักและปกป้องจากผู้ใหญ่ เป็นรูปที่ครูปานวาดอยู่ประจำทุกคอลเลคชั่น ครูปานวาดเป็นสีเขียวและน้ำตาล เพื่อเป็นตัวแทนของสีคุกกี้ อยากให้คนเห็นแล้วอยากกินคุกกี้ข้างใน

snag-0005

ถ้าจะเลือกคุกกี้สำหรับเอส แอนด์ พี ขอแนะนำ คุกกี้คิดส์ ชิ้นเล็กพอดีคำ รสชาติเข้มข้นจากเนยสดแท้ มีให้เลือก 3 รสชาติ รสนม รสเนย รสโกโก้ บรรจุในกล่องดีไซน์การ์ตูนลิขสิทธิ์ที่เป็นขวัญใจคุณหนูๆ ทั้งการ์ตูน ดีสนีย์ ซึม ซึม เจ้าหญิงโฟรเซ่น ลาย อลิซ อิน วันเดอร์แลนด์ ลายหมีพูและผองเพื่อน และ การ์ตูนหล่าฮีโร่มาร์เวล กัปตันอเมริกา มีให้เลือกทั้ง ถ้วยพลาสติกแก้วน้ำ กล่องข้าวพลาสติก และกล่องลิ้นชัก

snag-0006

พิเศษ!! ตั้งแต่วันนี้ – 15 มกราคม 2560 นี้ ซื้อเค้กปอนด์หรือคุกกี้ 2 ชิ้น ลด 10% หรือ 3 ชิ้น ลด 15% หรือ 4 ชิ้นขึ้นไปลด 20% ที่ร้าน เอส แอนด์ พี ที่ร่วมรายการ หรือสำหรับบริการจัดส่งถึงบ้าน S&P Delivery 1344 ซื้อเค้กปอนด์หรือคุกกี้ 4 ชิ้นขึ้นไปลด 20%

ช่วงเทศกาลปีใหม่ แวะเอส แอนด์ พี เลือกซื้อเค้กและคุกกี้คอลเล็คชั่นใหม่ เพื่อนำไปมอบให้คุณคนพิเศษเพื่อเป็นการส่งความปรารถนาถึงกันค่ะ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here