หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “วิลลี่” เเก้ ตัวไม่ ออ ก

“วิลลี่” เเก้ ตัวไม่ ออ ก

7386
0

เชื่อว่าหลายคนรู้จักเป็นอย่างดี สำหรับนักแสดง-พิธีกรหนุ่ม วิลลี่ แมคอินทอช และนางแบบคนสวย เยลหลี ริคอร์เดล ที่ทั้งคู่นั้นแต่งงานและครองรักกันมากว่า 24 ปี โดยมีลูกชาย น้องวิน ธาดาฤทธิ์ มาเติมเต็มให้ครอบครัวสมบูรณ์แบบ

ล่าสุดมาออกรายการ ต้มยำอมรินทร์ เผยว่า ช่วงนี้กลับมารับงานเยอะ ทั้งพิธีกร ละคร เพราะชอบ จากที่มีช่วงอยู่เบื้องหลังทำหลายอย่าง รู้สึกไม่ไหว ไม่ได้ดูแลตัวเองเหมือนฝรั่งแก่ๆ แล้วเจอคน ก็ถาม หายไปไหนมา เราหายไปจากหน้าจอ

จนพี่ฉอด (สายทิพย์) ให้มาเล่นละคร หลังจากหายไป ทำหนังสือ ทำวิทยุ ทำรายการ คิดว่าขยายใหญ่กว่านี้ ต้องเข้าตลาดหุ้น จะไปกันใหญ่ เราพอเถอะ เลนกลับมาเล่นละคร ป่ากามเทพ ในบทบาทที่ฉีกจากเดิม จนกลับมาโด่งดังอีกครั้ง

เผยถึง น้องวิน ลูกชาย ที่พ่อวิลลี่ ทุ่มเทเพื่อลูก ยอมรับค่าเทอม น้องวิน ลูกชาย ปีละประมาน 1 ล้าน เพราะเรียนโรงเรียนอินเตอร์ มีเรียนพิเศษด้วย จริงๆ ถ้ามีได้ อยากมีลูกอีกคน ให้เขามีเพื่อน กลัวที่สุด เขามีพ่อแม่เป็นเพื่อน ถ้าไม่มีเรา เขาจะอยู่ยังไง

วิลลี่ เผยว่า ตอนท้องครั้งแรกได้ลูกแฝด แต่คนหนึ่งฝ่อไป สุดท้ายต้องมาผสมเทียม 27 ครั้ง กว่าจะได้ น้องวิน หมดเงินไปเท่ากับซูเปอร์คาร์หายไปทั้งคัน ส่วนเรื่อง ลูกชายจะเข้าวงการตามรอยพ่อหรือไม่ รอให้ลูกโตก่อน ตอนนี้ยังเด็ก อยากให้ใช้ชีวิตวัยเด็กให้เต็มที่ก่อน

..

ขณะที่ อ้วน รีเทิร์น พิธีกรรายการ เปิดประเด็นร้อนแรง หลายคนอาจยังไม่รู้ วิลลี่ มีลูกสาวอีกซุกที่ญี่ปุ่น งานนี้ วิลลี่ ถึงกับบอก มันจะดราม่าก็ตรงนี้ พร้อมทั้งเผยว่า ไม่ได้มีแค่ 1 มีลูกสาวถึง 3 ก่อนเฉลยเรื่องลูกสาว ให้ฟัง เต็มๆ ลองไปฟังจากปากเจ้าตัวเองเลย

..

..

..

ชมคลิป