หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ เป็น “ฟรีแลนซ์” ยังไงให้ “ฟรีความเสี่ยง” #ยิ้มยาวววถึง90 !

เป็น “ฟรีแลนซ์” ยังไงให้ “ฟรีความเสี่ยง” #ยิ้มยาวววถึง90 !

356
0

“ฟรีแลนซ์” เรียกได้ว่าเป็นอีกทางเลือกของคนรุ่นใหม่ที่ไม่ยึดติดกับกฎเกณฑ์ ชอบใช้ชีวิตอิสระ หลีกหนีความจำเจของมนุษย์เงินเดือน แต่ความอิสระเหล่านี้ไม่ได้ “ฟรีความเสี่ยง” ตามไปด้วย หากไม่วางแผนดีๆความไม่แน่นอนของฟรีแลนซ์ อาจทำคุณยิ้มไม่ออกเลยทีเดียว ทั้งรายได้ไม่คงที่ ความเจ็บป่วยที่ไม่มีสวัสดิการออฟฟิศมาช่วยคุ้มครอง ดีไม่ดีต้องนอนพักรักษาตัวจนงานหดเงินหาย

Freelance_Photo1_650x340

ชีวิตที่ยิ่งอิสระ ยิ่งต้องจัดระเบียบ เคล็ดไม่ลับสำหรับ “ฟรีแลนซ์” ให้ “ฟรีความเสียง” โดยเฉพาะเรื่องเงินทอง กับ 3 เทคนิคง่ายๆ

ออมเงิน เก็บเงิน 10% จากทุกจ๊อบ เป็นเงินฝากไว้ใช้ยามฉุกเฉิน
ลงทุน ให้เงินงอกเงยมากขึ้นด้วยการเลือกลงทุนกับกองทุน LTF, RMF
ซื้อประกันชีวิต เพราะชีวิตคือความไม่แน่นอน จะได้มีเงินประกันคุ้มครองความเสี่ยงที่ไม่คาดคิด ทั้งเจ็บป่วย พิการ เสียชีวิต แถมยังเป็นเงินก้อนสำหรับอนาคตอีกด้วย

Freelance_Photo2_650x340

KBANK อยากให้ “ฟรีแลนซ์” #ยิ้มยาวววถึง90 แบบง่ายๆด้วย ประกันชีวิต PRO LIFE 90/5 จากธนาคารกสิกรไทย จัดระเบียบชีวิตให้ “ฟรีความเสี่ยง” ทั้งความคุ้มครองยามเจ็บป่วยนอนโรงพยาบาล ได้เงินชดเชยวันละ 500 หรือ 1,000 บาท เบี้ยประกันจ่ายเบาๆเริ่มต้นเพียงเดือนละพันกว่าบาท จ่ายเบี้ยประกันเพียง 5 ปี แต่ได้รับความคุ้มครองยาวถึงอายุ 90 ปี มีเงินเก็บเป็นหลักประกันในชีวิต

detail_Insurance90_th

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่ http://www.kasikornbank.com/TH/PromotionPrivileges/Pages/Insurance90.aspx หรือสามารถสมัครกันได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขาตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จะได้ #ยิ้มยาวววถึง90

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here