หน้าแรก บันเทิง เผย 5 ซุปตาร์รวย ล้u ฟ้ๅ

เผย 5 ซุปตาร์รวย ล้u ฟ้ๅ

36
0

วันนี้เราจะพาไปดู 8ดาราดังที่รวยที่สุดในวงการ บอกเลยว่าแต่ละคนนั้นดีกรีไม่ธรรมดา รวยแบบมีกินไปทั้งชาติเลยก็ว่าได้ ซึ่งไม่แปลกว่าจะมีเงินมากมายได้ขนาดนี้เพราะหามาจากน้ำแรงของตัวเองทั้งนั้น จะมีใครบ้างนั้นไปดุกันได้เลย

 

ปันปัน สุทัตตา

ดาราสาวสวยที่ไม่ว่าจะทำอะไรนิดหน่อยก็เกิดกระแสตามมาได้อย่างง่ายดาย สาวปันปันนั้นเรียกว่าเกิดมาในครอบครัวที่ดำเนินธุรกิจนำเข้าถ่านหินแอนทราไซท์รายใหญ่ของประเทศ ซึ่งจะส่งให้กับการประปานครหลวง การประปาส่วนภูมิภาค และอุตสาหกรรมต่างๆ อีกมากมาย ส่งผลให้สาวปันปันมีเงินใช้ กินหรู อยู่สบายไปทั้งชาติ เห็นได้จากข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ของสาวปันปันที่เรียกว่าแทบจะแบรนด์เนมทั้งตัว

เนม ปราการ

นักร้องหนุ่มลุคเข้มเสียงอบอุ่นเจ้าของเพลงฮิตอย่าง ไกลแค่ไหนคือใกล้, คนไม่จำเป็น นั่นก็คือหนุ่มเนม วง Getsunova เห็นเดินสายทัวร์คอนไม่หยุดหย่อนแต่ถ้าเอาเข้าจริงๆ หนุ่มเนมไม่ต้องมาเป็นนักร้องก็มีเงินใช้ทั้งชาติได้อย่างสบายเพราะเป็นถึงทายาทเจ้าของ S&P ธุรกิจร้านอาหารปละเบอเกอรี่ชื่อดัง อีกทั้งเจ้าตัวยังสร้างแบรนด์เสื้อผ้าผู้ชาย HOKUTO และร้านอาหาร Play Cafe ที่สยามพารากอน

นาตาลี เจียรวนนท์

นักแสดงสาวสวยว่าที่เจ้าสาว ฟลุค เกริกพล เชื่อว่าหลายๆ คนถ้าเห็นนามสกุลของสาวนาตาลีแล้วต้องถึงบางอ้อว่าทำไมถึงรวยล้นฟ้าขนาดนั้น เพราะสาวนาตาลีเป็นทายาทตระกูลเครือเจริญโภคภัณฑ์ หรือซีพี ตระกูลที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศไทย ด้วยทรัพย์สินรวมเกือบ 10 แสนล้านบาท แค่นี้ก็เรียกได้ว่าสามารถกระตุกต่อมอิจฉาในความร่ำรวยของสาวนาตาลีอย่างแน่นอน

ป๊อก ภัสสรกรณ์

แรปเปอร์หนุ่มสุดคูลสามีของนักแสดงสาวมาร์กี้ ราศรี เห็นหนุ่มป๊อกชอบทำเพลง ทำรายการในยูทูป แต่จริงๆ แล้วนั้นหนุ่มป๊อก เป็นหนึ่งในทายาทเครือเซ็นทรัล อีกทั้งเจ้าตัวยังดำเนินธุรกิจเสื้อผ้า, น้ำดื่ม และหัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการให้กับธุรกิจในครอบครัว เห็นรวยล้นฟ้าแบบนี้แต่ครอบครัวไม่ได้ตามใจหนุ่มป๊อกทุกอย่างนะจ้ะ เพราะถูกส่งไปเรียนต่างประเทศตั้งแต่อายุ 14 ใช้ชีวิตพึ่งพาตนเองอยู่เสมอ

พีช พชร

นักแสดงหนุ่มลุคคูล มากความสามารถ นั่นก็คือหนุ่มพีชนั่นเอง หนุ่มพีชก็เป็นอีกหนึ่งทายาทเครือเซ็นทรัล ตระกูลดังระดับมหาเศรษฐีของเมืองไทย แถมยังมีศักดิ์เป็นหลานของหนุ่มป๊อกอีกด้วย แค่ธุรกิจของครอบครัวก็เรียกได้ว่ามีเงินใช้ทั้งชาติได้อย่างสบายแล้ว แต่หนุ่มพีชก็ยังมีธุรกิจเป็นของตัวเองอย่างเฟรนช์ฟรายส์ Potato Corner อีกด้วย