หน้าแรก บันเทิง พี่สาวแท้ๆ “เคน ธีรเดช”

พี่สาวแท้ๆ “เคน ธีรเดช”

209
0

ชมโฉมหน้า พี่สาวแท้ๆของ เคน ธีรเดช ที่มีดีกรีเป็นถึงแฟชั่นดีไซเนอร์แบรนด์ดังของเมืองไทย ถือเป็นคุณพ่อลูก2 ที่มีความหล่อตลอดกาล สำหรับ “เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์” เป็นนักแสดงชายชาวไทย ผู้ชนะเลิศรางวัลโทรทัศน์ทองคำในสาขานักแสดงนำชายดีเด่นถึง 4 ครั้งซึ่งเป็นสถิติมากที่สุดในปัจจุบัน จากละครโทรทัศน์เรื่อง “ไอ้ม้าเหล็ก” (2545), “สองเรานิรันดร” (2548), “สวรรค์เบี่ยง” (2551) และ “สูตรเสน่หา” (2552)

....

ต่อมา “เคน ธีรเดช” เริ่มมีชื่อเสียงและได้รับความนิยมจากละครเรื่อง “สองเรานิรันดร” นอกจากนี้ เขาได้รับการโหวตให้เป็นดาราชายยอดนิยมอันดับ 1 ถึง 6 ปีติดต่อกันตั้งแต่ปี2549 ถึง 2554 จากผลสำรวจของสวนดุสิตโพล จนกระทั่งในปี 2555 สวนดุสิตโพลจึงยกให้ธีรเดชเป็นที่สุดของดาราชายยอดนิยมของมหาชน

...... ..

นอกจากนี้ “เคน ธีรเดช” เกิดที่โรงพยาบาลพญาไท โดยเป็นลูกคนสุดท้องของ “วีรประวัติ วงศ์พัวพันธ์” ซึ่งเป็นผู้กำกับ กับ “กาญจนา วงศ์พัวพันธ์” ซึ่งเป็นผู้เขียนบทโทรทัศน์ มีนามปากกา เช่น “วรพันธ์ รวี”, “ลีลาวดี” และ “แดง รวี” เป็นต้น มีพี่สาว 1 คน คือ “ตู๋ตี๋ นัทธนุช วงศ์พัวพันธ์” เป็นแฟชั่นดีไซเนอร์ จากแบรนด์ Tutti & Tutti Frutti ผู้นำทัพขบวนลายลูกไม้, เสื้อครอป, เอวสูง และหลายอาภรณ์แนววินเทจ

และ “เคน ธีรเดช”เข้าสู่วงการบันเทิง เมื่อเขาอายุได้ 7 ปี ตามคำชักชวนของ “วีรประวัติ วงศ์พัวพันธ์” บิดาของเขา ซึ่งเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ โดยมีผลงานละครเรื่องแรกคือ “หกพี่น้อง” ที่กำกับโดยวีรประวัติเอง และออกอากาศในปี 2528ส่วนละครเรื่องที่ 2 ในวัยเด็กคือ “ต้นส้มแสนรัก” ทางช่อง 3 แสดงร่วมกับ “หมิว ลลิตา ปัญโญภาส” แต่หลังจากนั้นเขาก็กลับไปใช้ชีวิตปกติแบบเด็กทั่วไป

…........... .. ..

ตู๋ตี๋-นัทธนุช ดีไซน์ชุดปาร์ตี้สละโสดให้สะใภ้ใหญ่วัชรพล- แห่ขบวนขันหมากสวมแหวนกันเรียบร้อยแล้วเช้านี้ สำหรับคู่รักตระกูลใหญ่ จูเนียร์-วัชร วัชรพล ทายาทคนโตสื่อใหญ่ไทยรัฐ และ น้อยหน่า–สิริผกา กรรณสูต ทายาทพลตำรวจตรีแสงสูรย์ กับนางพัฒนาวดี กรรณสูต และมีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องของ ก้อง–กรุณ ซอโสตถิกุล ณ โรงแรมดุสิตธานี

....

ออร่าเต็มไปด้วยความน่ารัก สดใส สำหรับ คุณน้อยหน่า-สิริผกา สะใภ้ใหญ่แห่งบ้านวัชรพล ที่ได้ฤกษ์จัดงานแต่งในวันที่ 18 มกราคม 2560 กับคุณจูเนียร์-วัชร วัชรพล ซึ่งก่อนจะมาถึงวันนี้ โอกาสสำคัญอย่างปาร์ตี้สละโสดที่แก๊งเพื่อนสนิทจะมาช่วยเนรมิตว่าที่เจ้าสาวให้สวยใส รวมถึงเก็บเกี่ยวความทรงจำดีๆ ต่อกันประหนึ่งย้อนไปสมัยเรียน สมัยทำงานก่อนเปลี่ยนสถานะเป็นภรรยาอย่างเป็นทางการก็เรียกว่าเป็นโมเมนต์ที่สนุกและพลาดไม่ได้ ซึ่งเจ้าสาวน้อยหน่าก็ถึงกับเผยว่า “ไม่คิดว่าในชีวิตจะมีอะไรแบบนี้”

......

โดยชุดปาร์ตี้ Hen Night ปาร์ตี้สละโสดที่ดูน่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง มีชุดคลุมอาบน้ำ มีหน้ากากให้แก๊งเจ้าสาวสวมใส่งานนี้ก็ไม่ใช่ผลงานคนอื่นไกล เพราะเป็นของดีไซเนอร์ชาวไทย ตู๋ตี๋-นัทธนุช วงศ์พัวพันธ์ เจ้าของแบรนด์ TUTTI & TUTTI FRUTTI เรียนจบสายแฟชั่นดีไซน์จาก Central St. Martins College of art and Design ประเทศอังกฤษ โดยได้แตกย่อยแบรนด์เจาะกลุ่มเจ้าสาว เพื่อนเจ้าสาวภายใต้แบรนด์ Maison TuTTi ซึ่งเป็นคอลเล็คชั่นที่คุณน้อยหน่าใส่ในงานปาร์ตี้คือ Bridal shower collection ในส่วนเอกลักษณ์ของการดีไซน์ก็จะเน้นความน่ารัก ดูเป็นสาวหวาน มีผ้าลูกไม้ มีความฟรุ้งฟริ้ง และถ้าใครรู้สึกเอ๊ะ! คุ้นๆ กับนามสกุลของคุณตู๋ตี๋จัง ไม่ต้องแปลกใจไปเพราะคุณตู๋ตี๋เป็นพี่สาวแท้ๆ ของพระเอก เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ นั่นเอง

................