หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ เปิดโพส ต์ ญาญ่า ยืน โหนรถเมล์

เปิดโพส ต์ ญาญ่า ยืน โหนรถเมล์

25
0

ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกสาวที่สวยแซ่บมากๆเลยตอนนี้  แถมยังมีแฟนคลับติดตามทั้งประเทศ แถมน่ารักสุดๆอีกด้วย สำหรับนางเอกหน้าหวาน อย่าง ญาญ่า อุรัสยา ที่เป็นนางเอกขวัญใจของใครหลายๆคน และเป็นนางเอกสายทำบุญอีกด้วย และยังมีผลงานการแสดงอีกหลายเรื่องที่ให้แฟนๆได้ติดตามกัน

แถมสาวญาญ่าของเราไม่ได้มีดีแค่การแสดงละครอย่างเดียวนะค่ะ แต่เธอยังมีความสามารถทั้งเรื่องการเต้นทั้งเรื่องการร้องเพลงอีกด้วย ต้องบอกเลยว่านอกจากจะสวยแล้วยังเก่งมากๆอีกด้วย

..

..

ล่าสุด ญาญ่า อุรัสยา โพสต์ภาพถ่ายสุดน่ารักในมุมที่ใครหลายคนไม่เคยเห็นมาก่อน ขณะเธอกำลังยืนโหนรถเมล์ชิวๆ แถมยังส่งยิ้มหวาน พร้อมกับเขียนแคปชั่น “วันนี้รถติดมาก เดินทางกลับบ้านปลอดภัยนะคะ” ฝากความห่วงใยไปยังแฟนๆ และงานนี้ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่เพิ่งจะเปิดอินสตาแกรมเป็นของตัวเอง ก็ไม่พลาดที่จะเข้ามาหยอดคอมเมนต์หวานเว่อร์ตามสไตล์ ด้วยการแซวสาวญาญ่าว่า “สายไหนครับ จะโบก”

และภายหลัง สาวญาญ่า อุรัสยา ก็ออกมาตอบกลับแบบพีคยิ่งกว่าว่า “สาย หัวใจ ค่ะ” เล่นเอาบรรดาแฟนคลับถึงกับฟินจิกหมอนไปกับความน่ารักของทั้งคู่ เรียกได้ว่างานนี้นอกจากจะได้ฟินไปกับมุมน่ารักของนางสาวญาญ่าแล้ว ก็ยังได้ฟินคูณสองไปกับความหวานจากหนุ่มณเดชน์อีกด้วย คุ้มสุดคุ้มจริงๆ

..

..

..

..

..