หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ ปฏิทิu ช่อ ง 3

ปฏิทิu ช่อ ง 3

19
0

ในช่วงปลายปีแบบนี้ ทุกๆปี ช่อง 3 ก็ได้ขนบรรดา พระเอก นางเอก แนวหน้าของช่อง มาร่วมถ่ายปฏิทินปีของช่อง 3 ซึ่งบรรดาแฟนๆก็ได้ให้ความสนใจ กันเป็นอย่างมากในทุกๆปี และปีนนี้ก็มีประเด็นให้แฟนละครช่องวิกสามพระรามสี่ได้จับตามองกันอีกแล้ว เมื่อสมาชิกเว็ปไซต์พันทิปรายหนึ่ง ออกมาตั้งข้อสังเกตว่า การถ่ายปฏิทินต้อนรับปีใหม่ของ ช่อง 3 ในปีนี้กลับไร้เงานักแสดงหลายคนเลยทีเดียว

โดยแฟนๆมีการลิสต์รายชื่อของดารา-นักแสดงเหล่านี้ออกมาได้ว่า…1.เจมส์มาร์,หลุยส์ สก็อต,เพื่อนคณิน,บอมธนิน,แอนทองประสม 2.เจมส์จิ,ไอซ์ปรีชญา,ญาญ่า 3.หมาก,คิม,มาริโอ้ 4.โป๊ป,แต้ว,เเยม,น้ำตาล 5.เบลล่า,มิ้นชาลิดา,ไม้,เด่นคุณ,เคน 6.ณิชา,ณเดช,จีน่า,กองทัพพีค 7.ป๋อ,บอย,เกรท,อาเล็ก 8.เดียร์น่า,เก้า,โมมนชนก,หวานภูริตา,นาตาลี 9.มิวนิษ,นาย,เต้ย,ภณ 10.มาสุ,อินสาริน,พีชพชร,ออกัส,ไอซ์ภานุวัตน์ 11.เจนนี่,แมท,แพท,ท็อปจรณ,อเล็กเรนเดล 12.ริต้า,เคน,พรีม,ชิปปี้

พร้อมตั้งข้อสังเกตุว่า ดูเหมือนการถ่ายปฎิทินปีนี้ของช่อง3จะไม่มี รายชื่อของ 1 ในพระเอกชื่อดังของช่อง อย่าง เต้ย พงศกร รวมไปถึง วาววา ณิชารีย์ ด้วยหรือทั้งคู่หมดสัญญากับทางช่อง3แล้ว

โดยความคิดเห็นบางส่วนได้ออกมาบอกว่า ในกรณีของ หนุ่มเต้ย น่าจะเป็นเพราะว่าเจ้าตัวเซ็นต์สัญญากับทางค่ายบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ไม่ได้เซ็นต์สัญญากับทางช่อง 3 ตั้งแต่ต้น ส่วนผลงานล่าสุดของ สาววาววา ถูกลดบทบาทจากนางเอกกลายเป็น นางร้ายไปเรียบร้อยแล้ว ขณะที่ อาโป ณัฐวิญญ์ เงียบหายไปเลย

u