หน้าแรก บันเทิง โwสต์ ภาพ “แฟนหนุ่ ม”

โwสต์ ภาพ “แฟนหนุ่ ม”

13
0

หลังจากดาราสาวนิสัยดี “ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา” จับมือแฟนหนุ่ม “ไฮโซนนท์ ธนน วีอารยะ” นักธุรกิจหมื่นล้าน ฝ่ามรสุมข่าวลือสะพัดว่าฝ่ายชายเป็นไฮโซกำมะลอ พร้อมออกมายอมรับว่าทั้งคู่ได้มีการพูดคุยเรื่องแต่งงานกันจริง ก่อนโชว์แหวนเพชรเม็ดเป้งบนนิ้วนางข้างซ้ายที่แฟนหนุ่มให้ไว้เพื่อแสดงถึงความจริงใจ โดยเผยว่าทางฝ่ายชายก็ไม่ได้เร่งรัดอะไร พร้อมเมื่อไรค่อยบอก

ฃล่าสุดในช่องอินสตาแกรมสตอรี่ของเจ้าตัวได้ยังได้โพสต์ภาพถ่ายอวดความหวานให้คนโสดต้องอิจฉาหนักมาก เพราะเป็นภาพของหวานใจไฮโซ นนท์ ธนน ขณะถ่ายเซลฟี่ในโหมดมุ้งมิ้ง ก่อนจะเขียนแคปชั่นหวานเว่อร์อ้อนแฟน “เบื่อมาก คิดถึง My other half (คู่ชีวิต)” เนื่องจากติดภารกิจงานจึงทำให้ช่วงนี้ต้องอยู่ห่างกันไกลเป็นพิเศษ

โดยสาวไอซ์เองก็ไม่ลืมที่จะตอบกลับให้อีกฝ่ายได้คลายความคิดถึง ด้วยการแซวโหมดมุ้งมิ้งออกสื่อด้วยข้อความว่า “ไปญี่ปุ่นแค่นี้ต้องแบ๊วขนาดนี้เลยเหรอพี่จ๋า” ทำเอาบรรดาแฟนคลับถึงกับออกการฟินไปตามๆ กัน

นอกจากนี้ ไฮโซนนท์ ก็มักจะเข้าไปคอมเมนท์หยอดหวานในอินสตาแกรมของสาวไอซ์อยู่บ่อย ๆ จนทำเอาดาราสาวต้องตอบกลับไปแบบเขิน ๆ อยู่เป็นประจำ เห็นแบบนี้แล้ว ก็เชื่อได้อย่างไม่มีข้อกังขาเลยจ้า ว่าโลกของคนมีความรักมักจะสดใสเป็นสีชมพูแบบนี้สินะ