หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ พูด ถึง “คuดัง”

พูด ถึง “คuดัง”

513
0

สำหรับ คู่ของ นายบุญมี ขันทอง หรือ พี่มีมี่ อายุ 38 ปี หนุ่มที่มีปานบริเวณแก้มและริมฝีปาก หลังเข้าพิธีแต่งงานกับสาวสวย น.ส.ภัสสรา อบนาค หรือ น้องบี อายุ 23 ปี ทั้งที่มีฐานะยากจนและไม่มีสินสอดทองหมั้นใดๆ

นายบุญมี ป่วยเป็นโรคเส้นเลือดฝอยแตกที่บริเวณริมฝีปากด้านล่างไปจนถึงแก้มด้านข้างมาตั้งแต่เด็กๆ เคยเดินทางไปรักษาที่ รพ.ศิริราช อยู่หลายครั้ง แต่ก็ยังไม่หาย เพราะครอบครัวมีฐานะยากจน ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเดินทางและค่าอยู่ค่ากินระหว่างรักษา จึงไม่ได้เดินทางไปรักษาอีก แต่หลังเป็นข่าว ได้เข้ารับผ่าตัดศัลยกรรมใบหน้าโดยแพทย์จากโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

7 ตุลาคม 2562 มีข่าวออกมาว่าทั้งคู่นั้นก็เหมือนว่าจะเลิกราไปกันไปแล้วหรือไม่? หลังจากที่ แฟนสาวของมีมี่ ได้โพสต์รูปคู่หนุ่มคนใหม่ พร้อมลั่นสเตตัสตัดพ้อว่า “อยากพูดอะไรพูดเลย ไม่มีอะไรจะเสียแล้วตอนนี้ ทำดีให้ตายยังไง เขาก็มองว่าไม่ดี ถ้าคนมันอคติ บีถือว่าผ่านมาทำดีที่สุดแล้ววว” เมื่อมีคนไปถามถึงสามีของน้องบี ว่าหายไปไหน เธอก็ตอบกลับทันทีว่า “ทำไมมาคอมเม้นแต่ละ ทีต้องถามหาแต่สามีไปไหนๆๆ” ทำเอาคนถามถึงกับตัดพ้อว่า ถามเพราะเพียงอยากรู้เท่านั้น เพราะไม่เห็นเลย

ทางฝั่งมีมี่ ได้ออกมาเผยถึงสาเหตุว่าน้องบีเริ่มเปลี่ยนไป 1 เดือนก่อนเลิกกันโดยตนได้ แยกกับน้องบีตอนนี้ 5 วันแล้ว ซึ่งก่อนหน้าน้องบีทำงานอยู่แถวสะพานควาย เมื่อมีมี่ไปหาจะ หลบหน้าไม่อยากจนทุกครั้ง นอกจากนี้นิสัยของน้องบีก็เปลี่ยนไป จนมาถึงวันที่เลิกกัน แล้วมีปากเสียงกัน เรื่องกระต่าย แย่งกันเลี้ยง ช่วงที่น้องบี จะไป จ.นครนายก จะเอาไปด้วย แต่ตนเองก็บอกว่า จะเลี้ยงเอง ตนเองก็ไม่ได้ทำอะไร แค่ทะเลาะกันน้องบีก็ร้องไห้

หลังจากนั้น ตนเองก็กลับบ้านที่ จ.สุรินทร์ ส่วนน้องบี ก็กลับไปอยู่บ้านที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา กับหลานตนเอง อย่างไรตนก็ยินดีหากน้องบีจะกลับมาหา ตนจะไม่พูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้นและ คงจะถามแค่ว่าไปเที่ยวไหนมา ไปเที่ยวเหนื่อยหรือยัง ส่วนประโยคสุดท้ายที่คุยกัน ตนได้บอกกับน้องบีไปว่า “ชีวิตพี่ให้บีไปหมดแล้ว” นอกจากนี้มีมียังปลูกบ้านไว้รอน้องบีหากจะกลับมา

ล่าสุดนาง พราวรวี พิมพ์จันทร์ ผู้ดูแลหอพักที่มีมี่กับน้องบีได้เคยอาศัยอยู่ได้ออกมาเปิดใจว่าช่วงหลังๆก่อนที่บีและมีมี่ จะเลิกกันมีมี่มีพฤติกรรมระแวงน้องบีมีคนใหม่ นอกจากนี้ยังดื่มหนักจนทะเลาะกับน้องบีอยู่บ่อยครั้ง ด้านน้องบีห้ามก็ไม่ฟังแถมสังส่งเสียงดีงรบกวนห้องอื่น เพี้ยนหนักถึงขั้นไล่เคาะประตูห้องคนอื่น จนคนอยู่ร่วมด้วยกลัว ด้านน้องบีเองยังเคยมาขอความช่วยเหลือกับตนเพราะถูกมีมี่ทุบตีทำร้าย และมองออกว่าคู่นี้ อย่างไรก็ไปกันไม่รอด

 

 

 

เรียบเรียงโดย                      thaimarketing