หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ เปิด โwสต์ “ดาsาดัง”

เปิด โwสต์ “ดาsาดัง”

5
0

สำหรับ ครอบครัวของ เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย กับภรรยาสาวสวย จูน-กษมา ที่มีลูกๆทั้ง 4 ออ ทั้ง ออกัส , ออก้า , ออกู้ด และ ออเกรซ มาเป็นโซ่ทองคล้องใจและทำให้ครอบครัวสมบูรณ์แบบมากขึ้น เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า….

ล่าสุดดันมีเรื่องที่ทำให้หลายๆคนอดเป็นห่วงไม่ได้ เมื่อเปิ้ลได้โพสต์ข้อความลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว เผยอาการป่วยล่าสุด ว่าตนกำลังอยู่ในภาวะเสี่ยงหูหนวกตลอดชีวิต ต้องรีบเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลด่วน จึงต้องขอลาพักงานสัก 7 วัน โดยข้อความระบุเอาไว้ว่า

 

 

“หูดับเฉียบพลัน” ไม่ทราบสาเหตุ คุณหมอบอกภายใน 7 วันหากรักษาไม่หายหูก็จะไม่ได้ยินไปตลอดชีวิต ขออนุญาตหยุดทำการทุกสิ่ง 7 วันนะคับทุกคน “ หลังโพสต์ดังกล่าวทำให้มีแฟนๆแห่เข้ามาให้กำลังใจพร้อมให้คำปรึกษากันอย่างคับคั่ง ทางทีมงาน The Bangkok Insight ขอส่งกำลังใจให้อาการของพี่เปิ้ลหายไวๆกลับมาฟังได้ปกติเหมือนเดิมนะคะ

 

 

 

“เปิ้ล นาคร”ได้ประกาศลงในอินสตาแกรมส่วนตัวว่าตนต้องขอพักงานทุกอย่างโดยกะทันหัน เนื่องจากมีอาการหูดับเฉียบพลันโดยไม่ทราบสาเหตุ โดยแพทย์แจ้งว่าหากไม่หายภายใน 7 วันนั้น ตนอาจต้องเสี่ยงได้รับการได้ยินไปตลอดชีวิต

“เปิ้ล นาคร” ได้ไลฟ์สดเปิดใจอัปเดตอาการป่วยว่า“หมอบอกให้งดใช้โทรศัพท์ระยะนึง หูที่ใช้ได้อยู่ก็ต้องเซฟให้ได้มากที่สุด ตรวจมาแล้วทั้งสองข้าง หมอบอกว่าเป็นอาการหูดับเฉียบพลัน มีเส้นประสาทอักเสบด้วย อาการนี้เกิดขึ้้นหลายสาเหตุ ขอเล่าให้กับคนที่ไม่รู้จักโรคนี้มาก่อน ตอนนี้ก็ต้องลางานไปเลย 7 วัน”

“เมื่อตอนที่ไปช่วยน้ำn่วมที่อุบลฯ พอเรากลับมาแล้วจู่ๆ ก็เป็นไข้ ไปหาหมอ หมอตรวจเลือดปรากฎว่าติดเชื้อไวรัส ไม่ได้เกี่ยวกับน้ำn่วมนะ แต่ย้อนกลับมาดู เราเตรียมตัวกันตั้งแต่ 6 โมงเช้า ถึง 6 โมงเย็น อยู่กลางแดดทั้งวัน ไม่ได้พักผ่อน ตอนนั้นก็แอดมิดที่โรงพยาบาล เพราะติดเชื้อไวรัสในกระแสเลือด พอหายปุ๊บก็บินต่อไปที่เกาหลี ไปทำงานต่ออีก 1 อาทิตย์”

เรียบเรียงโดย                        thaimarketing