หน้าแรก บันเทิง ส่oงชีวิต น้ำ รพีภัทร

ส่oงชีวิต น้ำ รพีภัทร

13
0

สำหรับพระเอกหนุ่ม อย่าง น้ำ รพีภัทร เอกพันธ์กุล และเป็นอีกหนึ่งคุณพ่อตัวอย่าง ที่ถึงแม้จะมีงานเข้ามาเยอะมาก ไม่ว่าทั้งงานละครและงานฟาร์มไก่ชนที่จังหวัดนครนายก แต่หนุ่มน้ำก็พยายามหาเวลาอยู่กับครอบครัว และเวลาว่างๆก็จะเล่นกับลูกๆอยู่ประจำ และถึงแม้ น้ำ รพีภัทร จะโด่งดังมีเงินทองมากแค่ไหนแต่ก็ยังคงใช้ชีวิตพอเพียง และติดดินเรียบง่ายสบายๆไม่หรูหราเกินไป

..

และถ้าใครที่ได้ติดตาม น้ำ รพีภัทร ก็จะรู้ว่า น้ำ รพีภัทร ได้หันไปทำธุรกิจเกี่ยวกับการเกษตรร่วมกับรับงานในวงการเป็นช่วงๆ และเป็นธุระกิจฟาร์มไก่ชนที่จังหวัดนครนายก ที่มีชื่อว่า ฟาร์มไก่ชน รพีภัทรฟาร์มไก่ชน และมีบ้านหลังไม่ใหญ่ไม่หรูหรามาก ที่ได้อยู่กับครอบครัวและลูกๆที่น่ารัก เรียกได้เลยว่าเป็นครอบครัวที่มีความอบอุ่นและน่ารักมาก

ล่าสุด น้ำ รพีภัทร นำภาพถ่ายสวยๆ ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิวของ รพีภัทรฟาร์ม มาให้แฟนคลับในโลกโซเชียลได้ส่องกันอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นภาพของ คอกควาย เล้าไก่ รวมไปถึงปลากระชังน้อยใหญ่ที่เจ้าตัวเลี้ยงไว้ แถมแต่ละแคปชั่นที่เขียนบรรยายก็ยังบ่งบอกถึงความรู้สึกสุขใจได้เป็นอย่างดี ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ไม่เพียงแต่จะเป็นแรงบันดาลใจให้กับแฟนๆ ในด้านของการทำงานเท่านั้น แต่ในฐานะหัวหน้าครอบครัว และผู้ชายที่รักสัตว์ รักธรรมชาติ รักชีวิตพอเพียง น้ำ รพีภัทร ก็ถือได้ว่าเป็นตัวอย่างที่น่าเอาเป็นต้นแบบไม่น้อยเลยทีเดียว

..

..

..

..

..

..