หน้าแรก บันเทิง เปิ๑ใจ wีช พชร

เปิ๑ใจ wีช พชร

11
0

ล่าสุด พีช พชร ได้เผยกับสื่อมวลชนว่า พอจะทราบเรื่องมาสักพักแล้ว แต่ไม่ขอพูดอะไรดีกว่าเนื่องจากเป็นเรื่องภายในครอบครัว ตอนนี้สภาพจิตใจของทุกคนเป็นปกติ เพราะเรื่องผ่านมาแล้ว พร้อมบอกถึงแม้จะอยู่กับคุณพ่อแต่ก็ยังมีติดต่อพูดคุยกับคุณแม่อยู่เสมอ ทุกอย่างไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปมากกว่าเดิมเลย

ถามถึงเรื่องครอบครัว มีกระแสข่าวออกมาว่าพ่อกับแม่เราเซ็นใบหย่ากันแล้ว รู้เรื่องบ้างไหม ? “ก็รู้มาสักพักแล้วครับ ก็ไม่มีอะไรครับ มันเป็นเรื่องของครอบครัว ผมขออนุญาตไม่พูดแล้วกันครับ ขอมีพื้นที่ส่วนตัวกันบ้างก็ดี มันเป็นเรื่องครอบครัวเราก็ไม่อยากมานั่งพูดเรื่องครอบครัวในพื้นที่ของเรา”

ได้เห็นข่าวไหมว่ามีคนออกมาแฉ ? “ได้เห็นครับ แต่ก็ไม่ได้สนใจ” มีผลกระทบกับตัวเราไหม ? “โอเคครับ เพราะมันก็ผ่านมาระยะหนึ่งแล้ว เราก็โตๆ แล้วด้วย”

ความรู้สึกของลูกเป็นยังไงบ้าง ? “ก็ปกติดี ก็อยู่ด้วยกัน เจอกัน ผมอยู่กับพ่อ ส่วนกับแม่ก็เจอกันทุกวัน” พีชว่ามันเป็นเรื่องหนักสำหรับเราไหม เรื่องส่วนตัวด้วยที่เข้ามาพร้อมกัน ?
“เราเลือกไม่ได้ครับ ถือเป็นเรื่องราวของชีวิตก็สนุกดีอีกแบบครับ”

ปัญหาต่อกันเลย ? “ผมว่ามันก็ไม่ได้ต่อกัน เราก็รู้มาสักระยะหนึ่ง และก็ควบคุมมันได้ดี ไม่ได้รู้สึกอะไร เราโกหกตัวเองแล้วได้อะไร คนเรามีปัญหายอมรับและแก้ไขมัน”

ชมคลิป