หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ เwยทายาn “คนดัง”

เwยทายาn “คนดัง”

38
0

สาวหน้าตาดีอย่าง “นิด อรพรรณ วัชรพล” นอกจากจะสวมบทบาทเป็นผู้นำธุรกิจโพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์แล้ว ยังพ่วงตำแหน่งคุณแม่ดีเด่นอีกต่างหากนิดมีลูกสาว 1 คน คือ สรัย วรัชพล และลูกชาย 2 คน คือ สราลัญ วัชรพล และ สรัญวุฐิ วัชรพลโดยเฉพาะประคบเลี้ยงลูกทั้งสามอย่างดี มีความกตัญญูกับคุณพ่อ…คุณแม่และคุณย่า เรียกว่าเลี้ยงลูกมาได้ดั่งใจทุกคน น่าอิจจริงๆเลยนะคะครอบครัวนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรียกได้เลยว่าแต่ละคนโตขึ้นมาสวย หล่อ และที่สำคัญแต่ละคนมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไปจนทำให้ครอบครัวมีความหลากหลายและสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นกับ สรัย, สราลัญ และ สรัญวุฐิ สามพี่น้องงานดีลูกนิด อรพรรณ ที่ตอนนี้แต่ละคนก็โตขึ้นมาอยู่ในช่วงวัยรุ่นแล้ว

 

สรัย วรัชพล ลูกสาวคนโตของบ้าน เธอคนนี้ดีกรีเด็กนอก เพราะศึกษาที่ประเทศอังกฤษ โดยเรียนเรื่องวิชาศิลปะและต้องบอกเลยว่าเรื่องแฟชั่นเธอคนนี้ก็ไม่เป็นสองรองใครเลยจริงๆ เพราะว่าเธอแต่งตัวได้แซบโดดเด่นได้ทุกลุคเลยจริงๆส่วนสองหนุ่มหล่อวัยทีน ช่างโตเร็วให้คุณแม่ทันใช้จริงๆ ‘สราลัญ’ – ลูกชายคนกลาง วัยเกือบยี่สิบปี

 

 

แต่บุคลิกช่างดูสุขุม ลุ่มลึก เป็นผู้ใหญ่กว่าอายุ หล่อล่ำ แต่ก็ทำสาวๆ อกเดาะเสียแล้ว เพราะมีเจ้าของหัวใจแล้วจ้ส่วนลูกชายคนสุดท้อง ‘สรัญวุฐิ’ ขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่และเหล่า FC เจ้าของแฮชแท็ก #fightingfordreamcometrueมุ่งมั่นที่จะเป็นนักฟุตบอลอาชีพ คุณแม่นิดก็พร้อมเป็นแบ็คอัพให้ลูกทำสิ่งที่ชอบ เริ่มจากฝึกบอลช่วงซัมเมอร์ที่ Leicester City Camp ที่ลอนดอนพอกลับมาซ้อมบอลที่เมืองไทย ในฐานะนักเตะสโมสรการท่าเรือ F4 B ของมาดามแป้ง นวลพรรณ บางวันคุณแม่นิดถึงขั้นรับ-ส่งลูกซ้อมบอลด้วยตัวเองเลยทีเดียว