หน้าแรก บันเทิง “แพทรีเซีย” พูดถึง “แม่โน๊ต”

“แพทรีเซีย” พูดถึง “แม่โน๊ต”

30
0

“แพทริเซีย” เคลียร์ดราม่า! แม่ “โน้ต” ไม่ปลื้ม เป็นอีกหนึ่งคนที่ชาวเน็ตกำลังจับตามอง สำหรับนางเอกสาว “แพทริเซีย กู๊ด” ซึ่งล่าสุดเธอเพิ่งจะได้ผ่านมรสุมดราม่ารักไปได้ กับหนุ่ม “โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์” ที่เริ่มศึกษาดูใจกันมาสักพัก แต่งานนี้ดูเหมือนข่าวลือเรื่องความรักของทั้งคู่จะกลับมาเป็นประเด็นหลังฝ่ายหญิงโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นดูเศร้า ทีมข่าวเรามีโอกาสได้เจอเธอเลยคว้าตัวมาเคลียร์สักหน่อย ว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองนั้นจะเป็นอย่างไร ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

.. .. .. ..

แต่งานนี้ดูเหมือนข่าวลือเรื่องความรักของทั้งคู่จะกลับมาเป็นประเด็นหลังฝ่ายหญิงโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นดูเศร้า ทีมข่าวเรามีโอกาสได้เจอเธอเลยคว้าตัวมาเคลียร์สักหน่อย ว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองนั้นจะเป็นอย่างไร ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

......

สำหรับรูปชุดปริญญาที่เราโพสต์เศร้านั้น แต่เราไม่คิดว่าจะมีดราม่าเกิดขึ้น หลังจากนี้คงลงรูปที่แฮปปี้ขึ้นกว่าเดิม ซึ่งโมเม้นท์ที่ลงภาพไปมีแอบกดดันให้เราต้องรีบเรียนต่อ ซึ่งช่วงนี้อยู่ในขั้นตอนการสมัครเรียน พอเราเรียนเสร็จก็ต้องเข้าไปคุยกับทางช่องเรื่องของการรับงานต่างๆ

.. ......

ส่วนหลายคนสงสัยว่าลงรูปเศร้า เหตุเป็นเพราะแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้มนั้น ตนแจงว่าไม่ใช่ความจริงเพราะยังไม่มีโอกาสได้เข้าไปคุยกับทางครอบครัว “พี่โน๊ต” และก็ยังไม่ได้เจอกัน ส่วนตัวตั้งรับกับดราม่าแบบนี้โดยการใช้ชีวิตปกติ และเราก็ยังไม่เคยเจออะไรที่หนักขนาดนี้ ถือเอาทุกอย่างเป็นบทเรียนและประสบการณ์ เพราะโซเชียลสมัยนี้อันตรายมากขึ้น ซึ่งเราอยู่ตรงนี้ก็ต้องรับมือกับมันให้ได้ ชีวิตเราตอนนี้ก็ถือว่าแฮปปี้ดี ส่วนคงามสัมพันธ์กับพี่เขายังไม่ได้มีการพัฒนาเพิ่มขึ้น

....

ด้านงานในวงการก็ไม่ได้มีผลกระทบต่อตัวเรา ซึ่งตั้งใจว่าพอล็อคเรื่องเรียนสำเร็จ คงจะเข้าไปคุยกับทางช่องเพื่อลดงานในวงการลง แต่ก็ตั้งใจอยากที่จะรับงานอยู่ อยากจะขอโอกาสพัฒนาตัวเองให้มีผลงานดีๆ ออกมาให้คนชื่นชมบ้าง

............ ..….