หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ K-Mobile Banking PLUS แอพการเงินบนมือถือให้ความสะดวกในรูปแบบใหม่ #ลงทุนง่าย #ทุกที่ทุกเวลา

K-Mobile Banking PLUS แอพการเงินบนมือถือให้ความสะดวกในรูปแบบใหม่ #ลงทุนง่าย #ทุกที่ทุกเวลา

922
0

K-Mobile Banking PLUS ศูนย์รวมของความอิสระในรูปแบบใหม่ สามารถซื้อกองทุนรวมกสิกรไทยได้ทุกที่ ทุกเวลา แม้ในที่ไม่ง่ายต่อการทำธุรกรรมการเงิน รูดหน้าจอไม่กี่ที ก็สามารถครอบครองหน่วยลงทุนได้แล้ว

Untitled-12

ถือเป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่น่าสนใจบน K-Mobile Banking PLUS ที่จะช่วยยกระดับการทำธุรกรรมการเงินได้อย่างน่าสนใจ นั่นก็คือ เราสามารถซื้อกองทุนรวมกสิกรไทยผ่านมือถือได้แล้ว ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงเวลาเร่งรีบ หรือกำลังเดินทางไปใช้ชีวิตส่วนตัว ท่องเที่ยว หรือทำกิจกรรมสนุก ๆ อะไรที่ไหน ก็ยังสามารถซื้อขายกองทุนได้ทันทีที่ต้องการ ทำให้เราก็จะไม่พลาดกองทุนรวมที่หมายตาไว้ ไม่ว่าจะเป็น LTF/RMF ก็สามารถเป็นเจ้าของได้ด้วยการรูดหน้าจอเพียงไม่กี่ขั้นตอน แถมยังจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตได้ด้วย! หลังซื้อขายก็ยังมี e-slip เก็บไว้เป็นหลักฐาน อีกทั้งยังสามารถเช็คยอดสรุปของเราได้ที่ My port ดูยอดรวมการลงทุนของเราได้ทุกกองทุนของธนาคารกสิกรไทย

Untitled-233

นอกจากความสะดวกสบายแล้ว K-Mobile Banking PLUS ยังใส่ใจเรื่องความปลอดภัย กับระบบ Triple Lock ของ K-Mobile Banking Plus ซึ่งถือว่าเป็นระบบความปลอดภัยสูงสุดในการเข้าใช้งานบนแอพพลิเคชั่นธนาคารบนมือถือ โดยผู้ที่จะใช้ K-Mobile Banking PLUS ได้ เบอร์มือถือ/ รหัสเครื่อง/ Pin ส่วนตัวจะต้องตรงกับที่ลงทะเบียนไว้ ทั้งหมดนี้เป็นความสะดวกที่มาพร้อมคุณภาพของบริการที่คนรุ่นใหม่ไม่ควรพลาดเลยจริง ๆ

KAsset-mobile-iPad

นอกจากนี้แล้ว K-Mobile Banking PLUS ยังทำหน้าที่เสมือนเลขา ช่วยบริหารจัดการธุรกรรมทางการเงินได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นการเช็ค โอน เติม จ่าย ก็ทำได้ง่ายผ่านมือถือ สะดวกและรวดเร็วในทุกที่ ๆ ไม่ต้องรอคิวให้เสียเวลา อยู่ที่ไหนก็จัดการเรื่องเงินได้ทุกที่ หรือถ้าไปต่างจังหวัดแล้วต้องการกดเงินสด อยากรู้ว่าตู้ ATM มีอยู่ที่ไหนบ้าง ก็เข้าไปค้นหาสาขาที่ใกล้ที่สุดผ่าน K-Mobile Banking PLUS ได้ด้วยนะ ถ้าจะสบายขนาดนี้ ไม่ต้องมีคู่
ชีวิตก็ได้มั้ง! #ลงทุนง่าย #ทุกที่ทุกเวลา #KMobileBankingPLUS รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.kasikornbank.com/special/K-MobileBankingPLUS/AnywhereAnytime/Pages/index.html

logo

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here