4 รองเท้าผ้าใบ MUST HAVE ที่ถือเป็นไอเท็มหายากสำหรับสาวก Sneaker ตัวจริง!

page

ตอนนี้เทรนด์รองเท้าผ้าใบมาแรงมากๆ โดยเฉพาะรองเท้าผ้าใบหลายต่อหลายรุ่นที่ถือว่าเป็นเหมือนทองคำ ถ้าใครมีนี่เท่ห์มากๆ แถมยังราคาแพงแสนแพงอีกด้วย บางคนซื้อมาสวมเอง หรือบางคนซื้อมาเพื่อเก็งกำไร ดังนั้นการเปรียบเปรยที่ว่ารองเท้าผ้าใบลงทุนไปได้กำไรมากกว่าทองนั้นของจริง เพราะบางรุ่นราคาเปิดตัวอยู่ที่คู่ละไม่กี่พันแต่ทำไมหนอ พอในช็อปขายหมด ก็มักจะนำมาปล่อยในราคาที่แพงแสนแพงจนเรานี่แทบจะซื้อไม่ไหว ว่าแล้วก็ลองมาดูกันดีกว่าว่ารองเท้าผ้าใบรุ่นไหนบ้างนะ ที่กำลังฮิตมากๆตอนนี้

Sneaker (4)

1.Yeezy Boost 350 นาทีนี้เราคงไม่พูดถึงตัว High กันแล้วนะคะ เพราะมันดังแบบพลุแตกมานานมาแล้ว ถึงแม้ตอนนี้ใครมีสวมแล้วเหมือนมีเพชรล้อมรอบเท้าอยู่ก็ตาม แถมราคารุ่น High ก็เป็นหลักแสนแล้วด้วย งั้นมาเริ่มที่รุ่นใหม่ล่าสุดนี้กันดีกว่า กับ Adidas รุ่น Yeezy Boost 350 เมื่อ Kanye West มาร่วมกับ Adidas ออกแบบรองเท้าแห่งอนาคต ยิ่งเป็นการการันตีความนิยมของ Running Shoes คู่นี้ได้อย่างดี จุดแรกของ Yeezy ตัว Upper ใช้วัสดุถักทอสไตล์ Adidas ด้วยเทคโนโลยี Primeknit มีความยืดหยุ่น โอบกระชับเท้าและรองรับรูปแบบการเดินและวิ่งที่แตกต่างของแต่ละบุคคล พื้นรองเท้าเป็นพื้นยางและมีน้ำหนักเบา ส่วนตัวชิ้นโฟมที่เป็น Boost technology ให้ความรู้สึกนิ่ม เด้งและเคลื่อนไหวได้สะดวก

Sneaker (3)
2.Adidas NMD Runner R1 รูปทรงที่แรกเห็นก็ตกหลุมรัก กับโมเดลใหม่ล่าสุดจาก Adidas “NMD Runner R1” ที่ผสมผสานดีไซน์สุดล้ำจากการนำนวัตกรรมสุดไฮเทคอย่าง Primeknit มาถักทอ ให้คุณสมบัติเบาสบาย ยืดหยุ่นต่อการสวมใส่ มี EVA Plugs โฟมสี่เหลี่ยมแปะอยู่ด้านข้าง 3 จุด เพื่อเพิ่มความทนทาน ให้กับตัวพื้นรองเท้าชั้นนอกสุดที่เน้นการรองรับแรงกระแทกและมีดอกยางยึดเกาะพื้น ด้วยเทคโนโลยีที่ชื่อ ‘Boost’ และส่วนUpper เป็นแบบผ้าถัก Primeknit มีความกระชับ อีกทั้งระบายอากาศ

Sneaker (2)
3.Ronnie Fieg x ASICS Tiger Gel Lyte III ‘Homage’ เป็นการร่วมมือกันของ Ronnie กับ ASICS เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเป็นหุ้นส่วนครบรอบปีที่ 25 การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจบางส่วนจากรุ่น Cove, Salmon Toe และ Leatherback

Sneaker (1)
4.NIKE FLYKNIT RACER รองเท้ารุ่นนี้ถือเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของทางไนกี้เลยก็ว่าได้ มาแรงมากจริงๆ โดยแรงจูงใจในการออกแบบก็มาจากถุงเท้า swiss protection socks ที่ใช้เส้นใยชนิดต่างๆมาถักทอรวมกันจนแข็งแรงทนทาน (สามารถใส่แค่ถุงเท้าอย่างเดียวเดินลุยได้เลย) ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้จากการออกแบบนั้น ทำให้ Flyknit Racer คู่นี้มีความเบา กระชับ และคล่องตัว เสมือนใส่เดินเท้าเปล่าเลยจริงๆ

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก favforward, chillpainai, soul4street
และภาพสวยๆจาก Pinterest

About @thaimarketing

เทรนด์ใหม่ๆ, ข่าวอัพเดท, เทคโนโลยี, สาระน่ารู้, ไอเดียเจ๋งๆ, การตลาด

View all posts by @thaimarketing →