หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ ผิวกระจ่างใสมั่นใจไม่กลัวแดดกับกิจกรรมดีๆจาก Vaseline

ผิวกระจ่างใสมั่นใจไม่กลัวแดดกับกิจกรรมดีๆจาก Vaseline

474
0

3

เพราะไม่ว่าจะใส่เสื้อแขนยาวยังไงก็ไม่สามารถช่วยให้คุณหนีพ้นความหมองคล้ำได้อย่างแท้จริง ซึ่งกิจกรรม Healing Run by Vaseline SPF 30 เมื่อวันเสาร์ที่ 2 เมษายน 2559 ที่ผ่านไปถือเป็นกิจกรรมที่พิสูจน์ให้เห็นได้อย่างชัดเจนว่า ผิวของเราไม่ได้ต้องการแค่การปกป้อง แต่ต้องการการฟื้นฟูควบคู่ไปด้วยนั้น จะสามารถช่วยให้ผิวคงความกระจ่างใส แม้ต้องเผชิญกับแดดจ้า 

ด้วยสภาพอากาศในปัจจุบัน ทำให้เราขาดความมั่นใจในการออกไปทำกิจกรรมต่าง ๆ นอกบ้านอยู่บ่อย ๆ หรือใครที่จำเป็นแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ ก็มักจะสรรหาสารพัดวิธีมาปกป้องผิวจากแสงแดด ไม่ว่าจะเป็นการใส่เสื้อแขนยาว กางเกงขายาว ไปจนถึงใส่หมวก กางร่มเดิน แต่ก็ยังไม่สามารถคงความขาวใสของผิวเอาไว้ได้ นั่นเป็นเพราะว่า ผิวของเราต้องการผู้ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด การบำรุงและฟื้นฟูผิวจึงเป็นสิ่งจำเป็นและสำคัญมากที่จะต้องทำควบคู่ไปพร้อมกัน

IMG_2853

Healing Run by Vaseline SPF 30 เป็นกิจกรรมที่ช่วยให้ความรู้ในเรื่องของการปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างแท้จริงในรูปแบบใหม่ ที่ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เพราะผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้เรียนรู้วิธีการปกป้องผิวไม่ให้คล้ำเสียจากแสงแดดโดยการทาเซรั่มที่มีคุณสมบัติป้องกัน UV ได้ครอบคลุมทุกรังสีทั้ง UVA1 UVA2 และ UVB อย่าง Vaseline Healthy White SPF 30 PA++ Serum ที่เป็นเหมือนผู้ช่วยปกป้องผิว พร้อมช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้นแม้ต้องเผชิญกับแดดจ้า

IMG_2835

งานนี้มีการนำเอา UV Sensitive Ink มาเป็นลูกเล่นเพื่อสร้างการมีส่วนร่วมไปพร้อมๆกับให้ผู้ร่วมกิจกรรมรู้ว่า แสง UV ที่คอยทำร้ายผิวเรานั้นมีอยู่รอบตัว โดยมีการนำเอา UV Sensitive Ink มา screen ลงบนเสื้อของนักวิ่ง และ Vaseline Billboard ที่ตั้งอยู่ในงาน ซึ่ง UV Sensitive Ink จะเปลี่ยนเป็นสีส้มเมื่อโดนรังสี UV จากแสงแดด แต่เมื่อได้รับการปกป้องจากรังสี UV ก็จะมีลักษณะโปร่งแสง ซึ่งผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องช่วยกันทา Vaseline Healthy White SPF 30 PA++ Serum บน Vaseline ฺBillboard เพื่อช่วยกันเปลี่ยนสี logo ของ Vaseline ที่กลายเป็นสีส้มจากการถูกรังสี UV ทำร้าย ให้กลับมาเป็นสีขาวโปร่งแสงเช่นเดิม

IMG_3073

กิจกรรมนี้จึงถือเป็นกิจกรรมที่นอกจากจะให้ความรู้และความสนุกสนานแล้ว ยังทำให้ผู้ร่วมกิจกรรมได้เรียนรู้ว่า Vaseline Healthy White SPF 30 PA++ Serum นั้นสามารถช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้พวกเขาสามารถสนุกกับกิจกรรมกลางแจ้งได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องผิวคล้ำเสียอีกต่อไป

IMG_2966

ซึ่งรายได้จากการจัดกิจกรรม Healing Run by Vaseline SPF 30 ครั้งนี้ ทางผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Vaseline โดย นางสาวพัชราภรณ์ สุระประเสริฐ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาตลาดผลิตภัณฑ์บำรุงผิว บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ยังได้มอบเงินจำนวน 300,000 บาท ที่ได้จากการจัดกิจกรรมวิ่งการกุศลให้แก่ นายแพทย์จิโรจ สินธวานนท์ ประธานมูลนิธิเพื่อการพัฒนาสถาบันโรค เพื่อร่วมสมทบทุนช่วยเหลือผู้ป่วยโรคผิวหนัง สนับสนุนงานด้านการพัฒนา งานวิจัยของสถาบันโรคผิวหนัง และงานด้านสาธารณกุศลอื่น ๆ อีกด้วย ลองไปชมบรรยากาศกันค่ะ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here