หน้าแรก บันเทิง เwย ความเคลื่oนไหว นิกกี้-เดียร์

เwย ความเคลื่oนไหว นิกกี้-เดียร์

7
0

เรียกว่าเป็นข่าวช็อควงการสุดๆ สำหรับคู่รัก นักแสดงและพิธีกรหนุ่ม นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์  และ แฟนสาวนอกวงการบันเทิง ไ เสาวรภย์ แอร์โฮสเตสคนสวย ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์ว่าทั้งคู่นั้นไก้เลิกล่ากันแล้ว โดยทางแฟนสาวเดียร์ โพสต์รูปคู่สุดท้ายกับ นิกกี้-ณฉัตร โดยระบุข้อความว่า…

“หลายคนสงสัยความสัมพันธ์ของเรา และถามเดียร์ว่า ทำไมช่วงนี้ไม่ลงรูปคู่กับนิกกี้เลย ..นี่คงเป็นรูปคู่รูปสุดท้ายของเรา เราเลิกกันแล้วค่ะ สาเหตุคือความไม่ไว้ใจ จากการโกหก .. ยูทูปคงจะไม่ได้ไปออกแล้ว“ขอบคุณหลายคนที่คอยเชียร์คู่เรา และขอโทษที่ทำให้ผิดหวังค่ะ #อย่าว่านิกกี้นะคะ เดียร์ขอร้อง เดียร์ไม่ได้โกรธเกลียดเค้าเลย เดียร์แค่อยากมาอธิบาย เพราะมีคนถามถึงเราเยอะมาก และเดียร์ค่อนข้างกดดัน #ส่วนผญคนนั้นไม่ใช่พริตตี้นะคะ พริตตี้ไปเจอกันที่ไต้หวัน ส่วนผญที่ไปผับในไทยไม่ใช่พริตตี้ เป็นคนละคนกัน” เดียร์ โพสต์ชี้แจง

ล่าสุดก็มีแชทลับนิกกี้ ออกมาอีก

..

..

ซึ่งหลังจากที่มีข่าวดังกล่าวออกมาในเว็บบอร์ดชื่อดังได้มีการพูดถึงประเด็นนี้พร้อมทั้งงัดแชทผู้ชายคล้ายหนุ่ม “นิกกี้” คุยกับสาวเพื่อนัดเจอ ซึ่งงานนี้ไม่รู้ว่าแชทดังกล่าวที่ถูกปล่อยออกมาจะเป็นจริงหรือเปล่า มีความคืบหน้าของประเด็นนี้จะนำมาอัพเดทให้ได้ติดตามกันอย่างแน่นอน

 

 

..

..

..

..

..

..

..