หน้าแรก บันเทิง ส่oงภาw “แฟนส าว” ของ “ดารา”

ส่oงภาw “แฟนส าว” ของ “ดารา”

7
0

ปิดฉากความรักลงไปอีกคู่ สำหรับนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี “นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์” และแฟนสาวนอกวงการดีกรีแอร์โฮสเตสสาวสวย“เดียร์ เสาวรภย์” หลังจากที่ได้เห็นความหวานของทั้งคู่ผ่านทางโซเชียลอยู่บ่อยๆ ล่าสุดก็ทำเอาบรรดาแฟนคลับของคู่นี้ช็อกไปตามๆ กัน เมื่อสาวเดียร์ได้ออกมาโพสต์รูปคู่พร้อมกับข้อความประกาศยุติความสัมพันธ์กับหนุ่มนิกกี้

ซึ่งจากข้อความข้อความข้างต้น ก็เป็นการันตีอย่างชัดเจนแล้วว่า สาวเหตุที่สาวเดียร์เลือกจบความสัมพันธ์กับนิกกี้นั้นก็เพราะความไม่ซื่อสัตย์ โกหก ของนิกกี้ ทั้งที่บอกว่าจะไม่ทำอีกแต่เจ้าตัวก็ไปยุ่งกับพริตตี้ ส่วนหนุ่มนิกกี้นั้นก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับโพสต์ของสาวเดียร์เพียงสั้นๆ ว่า “ขอบคุณครับ”

ทางด้านหนุ่มนิกกี้เอง ก็ได้โพสต์รูปภาพข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัวขอโทษสาวเดียร์ และยอมรับผิดทุกอย่าง ก่อนที่รูปภาพข้อความนั่นจะหายไป ซึ่งก็คาดว่าเจ้าตัวน่าจะลบไปเรียบร้อยแล้ว แต่งานนี้เพจแฉมือแคปไวอย่าง “ เจ๊มอย 108” ก็ไม่พลาดที่จะแคปและนำข้อมูลข่าวสาร มาให้แฟนๆ ได้วิเคราะห์รักร้าวของคู่นี้

ด้านสาวเดียร์ ก็ดีกรีไม่ธรรมดาเหมือนกัน ทั้งความสวย เเละ ความน่ารัก แถมเคยเป็นถึง ผู้นำเชียร์จุฬาฯ รุ่นที่ 66 ในงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ เเละปัจจุบัน ประกอบอาชีพเป็น แอร์โฮสเตส อยู่สายการบินไทยสมายล์ เรียกได้ว่าทั้งสวย มากไปด้วยความสามารถเลยล่ะค่ะสาวคนนี้